Hi cả nhà. Cô bạn thân cấp 2 hiện đang đinh cư bên Nhật cùng mình mở shop vì vậy hàng được nàng ấy chọn lựa kỹ càng. Luôn cố gắng hàng tốt nhất, giá tốt nhất và mốt mới nhất . Trước hết là áo chống nắng (tia UV) hiệu Uniqlo nổi tiếng của Nhật. Trong đơn hàng này có áo chống nắng mới nhất của Uniqlo hè 2014 và mình chưa thấy shop nào bán cả. Chất rất thoáng mát, nhẹ và hiệu quả chống nắng cao. Đáng để đầu tư pải ko cả nhà.
Tiếp theo là áo chống nắng cũng của Uniqlo. Có 2 loại: hoa (màu cam, navy, xanh) và trơn (navy, grey). 95% cotton.
Năm nay hè muộn nhưng nóng thật là nóng. Nhanh tay đặt hàng để sở hữu 1 chiếc áo chống nắng Nhật Bản. Hàng còn nguyên nhãn mác, vì hàng xách tay nên số lượng ko nhiều.
À. Cô bạn mình có thấy áo chống nắng cho bé cũng hàng Nhật. Mình đg nhờ xem cho 2 ku nhà mình. Mẹ nào muốn đặt cho bé ib để mình tìm hiểu và nhập về trong đợt hàng tới nhé.
Kem chống nắng made in Japan. Nếu đi tắm biển hè này. Ko thể thiếu e này pải ko cả nhà.
Skin aqua spf 50+ : 365k (40 ml).
Kem CN anessa shiseido: 530k (35ml).
Và đặc biệt: hàng mới nhất 2014. Sx với số lượng hạn chế tại Nhật. Kem nền, chống nắng UV dòng BB Anessa shiseido 30g. 720k. Với dòng sp vừa kết hợp chống nắng, vừa trang điểm cho bạn 1 lớp nền hoàn hảo. Mịn màng, sáng và đặc biệt vẫn có tính năng chống nắng.
Ngoài áo chống nắng, kem chống nắng là em son nhé. Hàng Nhật thì rất thích rồi pải ko cả nhà? Màu đẹp, lâu trôi, môi mềm, chống nắng và khô môi. Nhanh tay đặt hàng nhé. Nhân dịp mới mở shop. Shop có quà khuyến mãi cho 5 pax đầu tiên là sữa tắm loại 100ml hoặc dầu, gội dưỡng 50ml cho e bé nhưng các mẹ cũng dùng được nhé. Hàng Anh. Sx tại Indonesia.
Call me: rika shop 0975112518 (zalo/viber) or 0922002009.
Mình sẽ cố gắng free với những đơn hàng gần hoặc tiện đường. Tks cả nhà nhé