Đợt nghỉ 4 ngày của dịp nghỉ lễ 30/4 này là một dịp hoàn hảo cho bạn nào có dự định thực hiện chuyến đi phượt của mình.
Trong một vài năm trở lại đây đi phượt đã trở thành một điều mà mọi người phải nói đến là phong trào, ai cũng có thể tự tổ chức những chuyến đi, lôi kéo bạn bè tham gia. Bạn đã có đủ những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết trước mỗi chuyến đi chưa?
Một trong những vật dụng quan trọng nhất là chiếc balo. Nhiều người vẫn thường chọn balo theo sở thích, vừa túi tiền chứ ít người biết việc chọn balo du lich như thế nào là phù hợp với chuyến đi của họ và tác dụng của nó.
Việc chọn cho mình một chiếc balo du lich phù hợp là cực kì quan trọng. Đầu tiên, bạn phải tính xem chuyến đi của mình là chuyến đi ngắn ngày hay dài ngày, vật dụng cần đem theo là những gì. Từ đây bạn sẽ có thể chọn những chiếc balo du lich có độ lớn phù hợp.
Tiếp theo bạn cũng phải chú ý chọn cho mình chiếc balo phù hợp với thể hình của mình, giúp ta dễ dàng di chuyển.
Phần đệm lưng, là phần thường được người ta quan tâm nhất khi chọn mua balo du lich, đệm lưng bao gồm phần lót êm tiếp xúc với lưng và cả phần khung (có thể bằng kim loại hoặc các vật liệu tổng hợp) ở bên trong giúp phần lưng balo đứng thẳng, cứng cáp, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới việc giữ cho đồ đạc của chúng ta ổn định và không bị xáo trộn sau khi đã sắp xếp ngăn nắp trong balo.
Cuối cùng là quai đeo, bạn nên chọn loại quai đeo thông thoáng, thoát mồ hôi.
‘’Có thể chúng ta sẽ phải trải qua những giây phút mệt mỏi trên đường dài, hay khoảnh khắc đáng sợ như cô gái Việt bị kẹt trong bão tuyết trên dãy Himalaya. Nhưng đổi lại sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ và quan trọng hơn, là một con người trưởng thành.’’
Hãy đến vi công ty chúng tôi đ nhn được s phc v tt nht.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN SAO

VPGD: 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TpHCM.

XƯỞNG: 11 Mai Hắc Đế, P.15, Q.8, TpHCM.

ĐT: (84.8) 22148787 – 22121250 FAX: (84.8)39789687

Email: saigonsao_hcm@yahoo.com, info@saigonsao.com.vn

Website: saigonsao.com.vn