Những bạn gái có vòng 3 khiên tốn thường tư ti với vẻ ngoài của mình, đặc biệt với phái nữ văn phòng- những tín đồ thường xuyên kết thân với quần tây hay chân váy ôm dáng thanh lịch càng khiến bạn trở nên thô cứng và … lép kẹp. Song đừng quá lo lắng, chỉ cần một chút tinh ý, khéo léo trong cách chọn trang phục dưới đây là bạn có thể dễ dàng khắc phục được khuyết điểm cơ thể để thêm tự tin, duyên dáng trong bộ đồng phục công sở.
Chân váy
Chân váy xòe là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn gái có vòng 3 khiêm tốn. Chính kiểu dáng xếp phồng của váy khiến người khác có cảm giác bạn trông đầy đặn hơn. Các mẫu chân váy có màu sáng, họa tiết hoa văn to sẽ giúp vòng 3 được “cơi nới” thêm rất nhiều.

Đầm xòe thắt eo
Bạn nên tránh những chiếc váy đầm body ôm dáng bởi chúng sẽ tố cáo khuyết điểm của bạn, trông bạn sẽ thẳng đuột từ trên xuống dưới. Giải pháp thay thế hợp lý nhất ở đây là những chiếc váy liền chiết eo và dáng xòe mềm mại ở chân váy. Chúng tạo cảm giác vòng 3 được nới rộng, đầy đặn hơn đồng thời tạo điểm nhấn cho vòng 2 nhỏ gọn.

Quần
Kiểu quần âu xếp li, dáng phồng ở hông là sự lựa chọn lí tưởng để cải thiện vóc dáng. Bạn nên nói tạm biệt với những chiếc quần tối màu, quần đen… và làm quen dần với quần họa tiết nổi bật, quần màu sáng bởi chúng sẽ giúp vòng 3 của bạn nhìn bớt “thua kém” hơn rất nhiều.
Nguồn : chọn đồ khi 3 vòng khiêm tốn