Dây thắt lưng da cá sấu xịn thật 100% giảm giá, hàng hiệu cao cấp chính hãng đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay, chính bởi sự đẳng cấp đã tạo nên giá trị hấp dẫn của dây lưng cá sấu. Cũng không nằm ngoài xu hướng chung, tôi cũng muốn sắm cho mình một chiếc thắt lưng thật cao cấp từ da cá sấu để sử dụng. Bởi những chiếc thắt lưng như da bò, da nhân tạo mà tôi thường sử dụng rất hay bị hỏng, phải thay mới liên tục. Tôi được biết da cá sấu là một chất liệu cực kì cao cấp với độ bền và vẻ đẹp vượt trội. Da cá sấu là loại da sang trọng, được biết đến vì độ bền, mềm mại, linh hoạt. Trên thực tế, nó là một trong những loại da đẹp nhất bởi cấu trúc vảy vân độc đáo. Dầu tự nhiên xuất hiện trong da giúp cho độ bền, ngăn ngừa nứt, thậm chí ở nhiệt độ khắc nghiệt và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Da cá sấu có độ mềm dẻo, co dãn tốt, đàn hồi cao, bề mặt da không bị nứt, khi uốn cong, gấp lại vì thế, những sản phẩm từ da cá sấu có độ bền vượt trội hơn hẳn các loại da thông thường khác. Mỗi chú cá sấu đều có những đặc điểm riêng biệt tạo nên những đường vân khác biệt, nổi bật và sắc nét. Người thợ gần như không bỏ bất kỳ phần nào trên bộ da cá sấu, tất cả đều được tận dụng làm thành những sản phẩm thời trang mang nét đẹp hoang dã của loài động vật quý hiếm này. Da phần gù, phần lưng, phần bụng, hay chân của cá sấu đều mang lại một giá trị thẩm mĩ khác nhau trên mỗi sản phẩm được sản xuất ra thị trường.
Nó có 2 loại là dây lưng nguyên con và dây nối. Vậy đâu là sự khác biệt giữa 2 loại dây này? Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!Thắt lưng da cá sấu nguyên con: Với loại dây nịt cá sấu nguyên con thường có các loại như sau:– Dây lưng cá sấu lấy từ con cá sấu được mổ bụng: Đây là loại dây nịt da cá sấu thật phổ biến nhất hiện nay. Người thợ sẽ lấy đầy đủ từ phần gù cổ, gai lưng và đến phần đuôi của cá sấu trưởng thành.– Dây lưng cá sấu lấy từ cá sấu mổ lưng: Loại dây nịt cá sấu thật này sẽ lấy hoàn toàn phần bụng của con cá sấu. Nó có độ bền cao và không bị cộm khi sử dụng, nhưng nó không được nổi bật như dây lưng có gai.– Dây cá sấu liền da hông: Dây lưng cá sấu này là có một một vài nốt nhẹ cứng cứng ở phần trên của dây và chạy xuống phần phía dưới hông, bụng.
XEM THÊM THƯƠNG HIỆU: https://casauhoaca.com/thuong-hieu-that-lung-da-ca-sau.htmDây nịt cá sấu thật nối là gì?Đây là loại dây nịt da cá sấu giá rẻ hơn dây nguyên con. Dây thắt lưng nối có 2 loại chủ yếu: dây gai và dây trơn. Thông thường, dây gai được nối 3 đoạn. Dây gai được nối từ nhiều đoạn hơn. Một dây nịt cá sấu nữ hay nam thật, khi nhìn tổng thể sẽ có sự cân đối và đẹp mắt hơn dây nguyên con, nhưng nó sẽ không có độ tinh tế, độc đáo và vẻ đẹp toàn diện thực hiếm có trên người con cá sấu.Cách phân biệt dây nịt cá sấu nam nguyên con và nối: Để phân biệt được hai loại dây này, thì các bạn cần dựa vào một số điểm sau:– Dựa vào điểm nối: Với dây nịt cá sấu nam nối sẽ có 2 điểm nối: cách đầu khoảng 20cm và cách đuôi khoảng 30cm. Do là dây nối nên nó sẽ tạo tạo nên sự không hài hoà về vân hoặc gân. Dây nguyên con là một loại da liền của con cá sấu.
– Dựa vào cấu tạo, hình dáng của sợi dây: Cấu tạo vân trên dây nịt cá sấu nữ hay dây nịt nam da cá sấu thật sẽ phân bổ không đồng đều. Còn da cá sấu giả thường cấu trúc vân sẽ đều hơn.– Dựa vào phần đuôi và khoá: Những chuyên gia bán dây nịt da cá sấu sấu nguyên con cho rằng, thông thường phần đuôi còn vảy và nó không thể đút vừa qua khe của khoá lăn hoặc khoá tỳ nên phải sử dụng khoá kim thay thế.Giá của dây nịt cá sấu thật: Chắc các bạn cũng có chung suy nghĩ với tôi khi lần đầu tiên xem mức giá của dòng thắt lưng này, đó chính là giá của chúng cao hơn nhiều so với các dòng thắt lưng khác. Thế nhưng khi cân nhắc lại thì tiền nào của nấy, giá cao tương đương với chất lượng, chúng ta chi ra một khoản phí cao nhưng bù lại có được một sản phẩm cao cấp, dùng được lâu dài thì cũng rất đáng phải không nào?
Vậy dây nịt da cá sấu giá bao nhiêu?
Hiện nay, dây lưng cá sấu giảm giá nhiều so với trước kia. Nguyên nhân là do, bây giờ sản phẩm này đã trở nên phổ biến hơn so với trước và so sự cạnh tranh của các đơn vị bán hàng đã giúp người tiêu dùng được lợi. Thêm vào đó, nhiều thương hiệu đồ da cá sấu ở Việt Nam đang rất phát triển, chúng ta không phải mất quá nhiều tiền kể cả thuế để mua những sản phẩm nước ngoài ,mà ngay tại Việt Nam chúng ta vẫn có thể mua được đồ da cá sấu. Dây that lung da ca sau cao cap không nối xịn hàng hiệu chính hãng Hoa Cà có giá giao động từ 1.000.000đ – 3.000.000/dây và dây cá sâu nguyên con thường đắt hơn dây nối từ 30 – 40%.Bài viết trên đây tôi đã chia sẻ cách phân biệt dây nịt cá sấu nam nữ nguyên con và nối. Chúc các bạn luôn trở thành người mua hàng thông minh và tinh ý.