Cho thuê trang phục âu lạc nam chính mẫu đẹp. Quận 12

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O946853839
  Địa chỉ: 67 Hiệp Thành 23, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trang phục diễn Sắc Màu chuyên may bán sỉ và cho thuê trang phục diễn. Cho thuê trang phục âu lạc nam chính, nữ chính giá rẻ cho học sinh, sinh viên các tiết mục văn nghệ, sự kiện lớn trong năm.
  Trang phục âu lạc nam chính được cửa hàng may từ các chất liệu vải tốt, đẹp, bền và chất lượng với từng đường kim mủi chỉ chắc chắn của những người thợ lâu năm dày dặn kinh nghiệm, trang phục được in phun họa tiết kim tuyến hình trống đồng, chim lạc cổ xưa rất thích hợp cho các trương trình tiết mục văn nghệ múa hát... Trang phục âu lạc nam chính thường sử dụng để hóa thân vào các nhân vật lịch sử Vua Hùng, Lạc Long Quân, Sơn Tinh, Thủy Tinh .


  Đi kèm theo Trang phục âu lạc nam chính là bộ trang phục nữ chính với màu đỏ vàng hoặc trắng đỏ, được may với chất liệu vải mềm và cũng có những họa tiết cổ xưa như mẫu nam chính trên. Phụ kiện của trang phục được gắn thêm chiếc đai phủ dài theo chiếc váy, phần áo được thiết kế sát nách với chân váy xòe in hình chim lạc xưa. Trang phục có thể mặc để phục vụ cho các vai diễn, tham gia vào các tiết mục dòng máu lạc hồng, đất nước lời ru...
  Trang phục biểu diễn Sắc Màu luôn mang lại cho khách hàng những mẫu trang phục đẹp, độc và chất lượng nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại cửa hàng.


  Trang Phục Diễn Sắc Màu
  Đ/C: 67 Hiệp Thành 23, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
  ĐT: 0946853839 (Gặp Phú)
  Website:
  trangphucdienviet.com
  Facebook: www.facebook/sacmau.trangphuc

  Cảm ơn và chúc quý khách thành công !


  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúc các bạn một ngày thật thành công tốt đẹp.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO