Nhắc tới Quảng Châu, trong đầu chị em hẳn đã nghĩ ngay tới một thiên đường dành cho những tín đồ thời trang, rất nhiều xưởng thời trang lớn của những công ty nổi tiếng được đặt tại đây, với những mặt hàng đa dạng chủng loại và mẫu mã, từ quần áo, túi xách, cho tới trang sức, phụ kiện...Đặc biệt là khi mua trực tiếp tại Quảng Châu, thì giá thành sẽ cực kì, cực kì rẻ cho chị em..

Nhưng...đó là khi mình có thể tới trực tiếp Quảng Châu mua sản phẩm, làm thế nào khi chúng ta không thể có điều kiện tới đó?

Để giải đáp câu hỏi đó, chúng mình đã quyết định... mang cả Quảng Châu tới nhà chị em , thông qua một ứng dụng điện thoại mang tên CHINMALL.

Tải về ngay tại: *App store : https://apple.co/2GXzPEr
*Google play: https://bit.ly/2ITbDUc
*Website: http://www.chinmall.cn
Vậy CHINMALL có những ưu điểm gì:


- Sản phẩm: CHINMALL kết nối với hơn 1000 xưởng sản xuất và nhà cung cấp tại Quảng Châu, nên cực kì nhiều mẫu mã và đa dạng mặt hàng, chị em cứ chọn mệt nghỉ ^^, và chất lượng sản phẩm cũng được CHINMALL kiểm soát cực kì nghiêm ngặt, nói không với sản phẩm kém chất lượng.
- Giá thành:như mình đã đề cập ở trên, không cần qua thương lái, không cần qua đại lý bán sỉ, không mất chi phí lưu kho --> giá rẻ như mua tại Quảng Châu
- An toàn khi mua sắm: CHINMALL chịu trách nhiệm về sản phẩm và vận chuyển. Chị em có thể đổi trả sản phẩm trong 15 ngày hoàn toàn miễn phí.
- QUAN TRỌNG CHINMALL mang tới cho chị em những trải nghiệm mua hàng chuyên nghiệp và tuyệt với nhất . CHINMALL luôn có chương trình hỗ trợ phí vận chuyển, những chương trình khuyến mãi, Sale giá shock hàng tuần, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp...Còn nhiều lắm chị em thử trải nghiệm là mê liền ^.^

VỚI CHINMALL, THỜI TRANG QUẢNG CHÂU LUÔN NẰM GỌI TRONG TÚI ÁO

Chinmall có sẵn trên Play store/app store:
*App store : https://apple.co/2GXzPEr
*Google play: https://bit.ly/2ITbDUc