Mùa đông, mùa của sự yêu thương , mùa của tình yêu, mùa của sự đoàn tu, việc đảm bảo một sức khỏe tốt để bạn có thể tận hương không khí yêu thương đó là một việc vô cùng quan trọng. Với chiếc khăn quàng mỗi khi bạn ra ngoài đường sẽ bảo vệ cơ thể bạn trước những cơn gió đông hại và sự ôi nhiễm môi trường.

Điểm nổi bật của khăn quàng cổ nam nữ ấp áp
- Với chiếc chiếc khăn gió ấm có mầu ghi phù hợp với tất cả các bạn nam lẫn các bạn nữ đều có thể khoác một cách tự tiên ấm áp.Hơn thế nữa với một chiếc khăn quàng cổ mầu ghi sẽ giúp bạn có cảm giác sạch sẽ khó bị bẩn.


- Chiếc khăn quàng cổ được làm tư chất liệu len mềm mại , ấm cúng, giúp bạn có cảm giác thoải mái , không gây khó chịu ngứa ngáy mỗi khi đeo chiếc khăn gió ấm .


- Một điểm phá cách nữa ở chiếc khăn quàng nam nữ là chiếc khăn được thiết kế với những sợi tua và những chiếc lỗ nhỏ trên khăn, tọa sự khỏe khăn và đa chiều cho chiếc khăn đáng yêu .


- Chiếc khăn quàng cổ nam nữ này giúp bạn rất dễ phối đồ mỗi khi ra phố rét .


Những lý do bạn nên mua chiếc chiếc khăn gió ấm ấm cúng tại gaumeoshop.
- Hãy gửi lời yêu thương của bạn tới những người quan trọng nhất bằng việc hay gửi tặng một món quà khăn quàng nam nữ ý nghĩa đó. Thể hiện lòng yêu thương , sự ấm áp , ân cần của bạn mỗi khi bạn không ở cạnh người đặc biệt đó.


- GauMeoShop luôn đặt niêm tin lên hàng đầu , chính vì vậy mà mỗi hình ảnh chiếc khăn quàng đều được các nhân viên tự chụp một cách cẩn thận , nhằm gửi tới các bạn một cái nhìn chân thực nhất và sự an toàn khi mua hàng online.

Chiếc khăn quàng cổ nam nữ xinh tươi dễ dàng vệ sinh.
- Với chiếc khăn quàng cổ này được thết kế từ chất liệu len bền tốt , nên bạn hoàn toàn có thể cho vào máy giặt, và để chế độ máy giặt đô len nha, và nhớ thêm một chút nước gâm vải thơm để chiếc khăn lưu giữ được những hương thơm tốt cho sức khỏe của bạn.


Phương thức giao hàng khăn quàng cổ nam nữ nam nữ
- Mỗi khi Chị đặt mua khăn quàng cổ tại GauMeoShop.Net thì sẽ được nhân viên shop tư vấn nhiệt tình và đóng gói giao hàng nhanh và cẩn thận.


- Đặt biệt khi bạn đặt mua khăn quàng nam nữ từ 3 sản phẩm trở lên tại shop các Chị sẽ được miễn phí vận chuyển trong cả nước.


- Hình ảnh sản phẩm khăn quàng cổ do shop tự chụp 100% nha các Chị


Cam kết của GauMeoShop
- Tư vấn nhiệt tình


- Nói không với sản phẩm kém chất lượng.


- Hoàn tiền 100% Nếu sản phẩm không giống như trong hình.


- Đổi trả trong vòng 3 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.


- Mẫu mã cập nhật liên tục


- Webstie : Khăn Quàng - Mũ Trẻ Em - Túi Đeo Chéo Thời Trang | GauMeoShop.Net


- Fanpage : https://www.facebook.com/GauMeoShopMonMon/


- Zalo : 0929.399.928


- Bạn là một người kinh doanh muốn tìm nguồn hàng thì có thể liên hệ với shop để nhập giá sỉ .


- Free Ship cho những đơn hàng sỉ từ 2 triệu trở lên