Chic vnxk... Shop chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo vnxk với giá và chất lượng tốt nhất :D

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Shop chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo VNXK với giá và chất lượng tốt nhất. Được shop lấy hàng công ty tuyển chọn kỹ lưỡng nên sẽ hok có hàng lỗi, dỏm dóm đâu nhé ^.< Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi vì vậy shop sẽ tư vấn, phục vụ tận tình các fashionista ♥ để có đc món đồ ưng ý nhất. :X UPDATE LIÊN TỤC

  Nói về hàng VNXK thì các bạn khỏi bàn cãi, chất liệu hok bèo nhèo như mấy áo QC đường kim mũi chỉ lệch tùm lum >"< mua về vài hôm bỏ xó ha Mình là 1 tín đồ VNXK nên các chị e khỏi lo về level lựa đồ cho khách hàng cũng như cho mình mặc. Yên tâm là shop luôn cập nhật những mẫu mới nhất HÀNG HIỆU - GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG.

  - Đ/C: 57/8P, Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
  Shop mình bán onl, mình bán tại nhà hok mất tiền mặt bằng tiết kiệm chi phí nên giá rất ok :X SHOP NẰM TRONG ĐƯỜNG NHỰA KẾ BÊN NGÂN HÀNG AGRIBANK AN SƯƠNG ( chi tiết xem trong bản đồ cách thức mua hàng ) or các bạn đợi ở ngân hàng mình có thể ra dẫn các bạn vào nhà thử đồ,dễ dàng chọn đc nhiều mẫu đẹp hơn heng! ♥... hơi lòng vòng 1 tí nên tốt nhất là mọi người lưu sđt để tiện liên lạc nhé ^^

  - SĐT shop chị e lưu vào heng :"> 0127.267.53.56

  - SHIP HÀNG !!!
  Khi đặt hàng trên FB/YH/ĐT mọi người vui lòng cho ghi rõ HỌ TÊN/ SĐT/ĐỊA CHỈ cho shop dễ dàng liên lạc heng :X


  Em nhận ship hàng tận nơi nhá, nhận tiền trực tiếp luôn, phí ship tuỳ khu vực xa gần dao động từ 10k đến 30k nhoa ( phụ tiền xăng xe đi lại ^^ ) Thời gian từ 8h - 3h chiều, vì tối mình bận đi học oy. Bên cạnh đó có dịch vụ CPN nữa nhé ! ( người nhận trả tiền ship)

  - Yahoo shop : zennytinny ( bạn nào mún nhanh gọn thì tốt nhất là alô đthoại/Inbox FB )

  Các bạn GHI RÕ HỌ TÊN, MÃ SỐ ĐỒ ( món đồ cần lấy) trên bill CK khi ra NH hoặc Internet Banking nhé, hoặc 4 số đuôi TK của bạn, để phân biệt với các khách hàng khác và tiện cho shop. Sau đó các bạn nhắn Thông tin người nhận cho shop ngay nhé gồm: tên, địa chỉ, sđt, NH nào và những thông tin như trên.
  Mình sẽ check TK xong sẽ tiến hành ship hàng ngay.

  + Vietcombank : 0501000000227 Nguyễn Thị Hải Yến, chi nhánh Vĩnh Lộc
  + Viettinbank : 711A39649606 Nguyễn Thị Hải Yến, PGD Trung Chánh
  + DongAbank : 0104418329 Nguyễn Thị Hải Yến, PGD Quang Trung
  MẪU UPDATE 26/12/2012
  Đầm hoạ tiết daisy, vintage 250K

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Zenny2108; 26/12/2012 vào lúc 09:54 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO