Các mẹ ơi, các mẹ ơi

Em có chuyện này muốn chia sẻ với các mẹ ạ!
Tình hình là em có một chỗ học may, em ở Hà Nội về Hải Phòng sống và muốn tìm một chỗ học may và phải nói học may ở Hp cực hiếm ý. Em tìm mãi được chỗ cô này, và em nói thật cảm nhận của em là tuyệt vời vì cô ấy dạy rất dễ hiểu, các công thức học một lần nhớ luôn và nhà cô ấy nhiều máy để thực hành nên không bao giờ quên và điều quan trọng cô ấy rất có tâm ấy.

Em nói thật ngu lâu dốt bền như em còn học được thì nhiều mẹ rất dễ học, cô ấy cũng ko ham tiền hay lợi ích j cả, cô ấy chỉ làm may lâu năm và đúc kết nhiều kinh nghiệm và truyền dạy cho mọi người thôi.

Điều quan trọng là thời gian học cực kỳ linh động: từ 8h-21h thích đến học lúc nào cũng được, và học bao lâu cũng được, học đến khi nào thành nghề thì thôi và học đến khi ko muốn học thì thôi, sau khi học bất cứ lúc nào cũng có thể đến hỏi và học thêm nếu muốn. thích chưa?

Học phí thì mình thấy rẻ bằng 1/3 Hà Nội các mẹ ạ, nếu so với những gì mình học được thì quá bèo bọt chỉ bằng việc bạn bán 10 cái váy thôi: Bây giờ cô ấy đang thu bọn mình là mỗi bạn 6.000.000/ cả khóa, thích học bao lâu thì học thành nghề thì thôi.

Còn á, nếu mẹ nào mà rủ được 3 người học cùng một lúc học phí còn có 4 triệu 500 thôi ( nhưng phải học cùng khung giờ nhất định do 3 bạn tự hẹn nhau á), 5 người thì còn 4 triệu thôi, dã man nhề!

Mà còn học cơ bản: may được 1 bộ thun, 1 váy và các cái cơ bẩn thì là 3 triệu, nhưng học kiểu này may được ít kiểu dáng lắm.

Các mẹ thấy sao, em post lên đây để mẹ nào có nhu cầu tham khảo và có thể đến tận nơi tham quan nhé, bọn em đi học, vừa học, vừa làm, vừa buôn chuyện vui lắm luôn ý. Hi hi

Cảnh báo, em không có PR gì đâu nhá, vì em thấy nhiều mẹ có nhu cầu mà ko tìm được chỗ học nên em mới post thôi, em cũng có họ hàng gì với nhà cô ấy đâu ạ.

Các mẹ tham khảo nhé !
Thân