Chất liệu da được nhiều người ưa chuộng và các sản phẩm da đều khá đắt đỏ. Trong số các loại da thì da đà điểu được chú ý nhiều và là biểu tượng sang trọng, cao cấp dành cho giới thượng lưu. Còn đối với hãng thời trang nổi tiếng như Hermes, Gucci… thì đồ làm từ da đà điểu đều đắt giá và tôn vinh vẻ đẹp thương hiệu. Ngoài việc tạo ra chất lượng tốt, da đà điểu còn giúp tăng độ bền của sản phẩm, mẫu mã đẹp.

Việc sản xuất ra một chiếc túi xách da đà điểu đạt chuẩn chất lượng khá khó mà việc bán tràn lan hàng giả lại rất nhiều. Nó gây khó khăn cho việc bán hàng thật, nhiều khi mọi người muốn lựa chọn một chiếc túi xách da đà điểu thật mà lại không biết đó có đúng là chất liệu da thật không hay chỉ là hàng làm giả. Vậy để biết đó có là chiếc túi da đà điểu thật không, bạn hãy xem kỹ bài viết dưới đây nhé.


Phần da đà điểu chia làm thành nhiều bộ phận vì vậy các bạn hãy cùng đi tìm hiểu cách phân biệt những bộ phận đó khi tạo thành các sản phẩm túi xách:
Da chân đà điểu
Đặc trưng của phần da chân này chính là cấu trúc vảy xếp lớp của chúng. Bạn để ý kỹ sẽ thấy phần vảy giống như sừng, nhìn rất bóng và cứng, giữa các vảy đều có khoảng trống nhỏ. Da chân đà điểu thật sẽ rất đẹp mắt với lớp vảy được xếp thẳng hàng, song song với nhau.

Chỉ với mắt thường bạn cũng có thể quan sát đấy những dấu hiệu này. Để chắc chắn hơn về chiếc túi da đà điểu đó, bạn có thể dùng tay để tự kiểm tra các lớp và độ cứng của lớp vảy chân. Mặc dù vậy, các khớp nối giữa những lớp vảy khá mềm mại làm cho túi xách không bị cứng mà dễ dàng sử dụng, uốn cong.

Phân loại da thân đà điểu
Phần da thân của đà điểu có đặc điểm rất nổi trội và dễ nhận ra đó chính là các lỗ chân lông tương ứng với các nốt chấm tròn trên sản phẩm túi xách. Với một sản phẩm túi xách da thật thì các lỗ này nghiêng một góc 42 độ so với bề mặt, ở giữa nốt đó có một lỗ thủng xuyên qua tấm da.
Nhìn mắt thường bạn cũng sẽ dễ nhận ra cách phân bố các nốt chấm này khá đều và đẹp mắt. Bạn có thể dùng tay để kiểm tra bằng cách sờ trực tiếp nên các lỗ chân lông trên túi xách. Bạn sẽ cảm nhận được độ sần sùi nhưng khá mề mại, không hề thấy cứng hay khó chịu. Hơn nữa, trong quá trình nhuộm màu cho bộ da, các lỗ chân lông có màu sậm hơn.

Nguyên liệu da đà điểu được đánh giá là chất liệu cao cấp và chúng được chú ý mạnh trên thị trường đồ da bắt đầu từ những năm thập niên 1970. Sau đó dần trở thành sản phẩm cao cấp, sang trọng như hiện nay. Càng ngày da đà điểu càng thể hiện vị trí của mình trên thị trường đồ da, chúng thuộc loại da bền nhất và đẹp mắt.
Hy vọng với những kiến thức ở trên bạn sẽ tự mình phân biệt được chính xác được đâu là chiếc túi da đà điểu thật. Tránh trường hợp bạn bị mất tiền oan vì chiếc túi “dởm”, “fake”.Bạn có thể quan tâm:mua túi xách nam hàng hiệu
mẹo làm sạch túi xách nam màu trắng
bán túi xách nam đẹp