Châu anh chuyên bán buôn bán lẻ thời trang thiết kế cao câp

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thời trang công sở cao cấp Châu anh ra đời đã được một năm.Tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng thời trang Châu anh đã nhanh chóng được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt là giới trẻ công chức, nhân viên văn phòng và những người phụ nữ thành đạt....

  Sản phẩm được thiết kế mang hơi thở của thời trang hiện đại với những chất liệu phong phú và đa dạng đạt tiêu chuẩn của Âu châu (EU)

  Những trang phục công sở được cách điệu về kiểu dáng và chất liệu của chúng tôi sẽ khiến cho bạn cảm thấy thời trang công sở không còn là sự bó buộc cứng nhắc mà là sự hứng khởi cho bạn mỗi ngày mới. Hơn thế những bộ đầm công sở sang trọng, quý phái và độc đáo sẽ làm cho các bạn trẻ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, sẽ tự tin hơn ở bất cứ nơi đâu.

  Hiện nay, thương hiệu Châu anh đã có showroom tại 175 kim mã và 101B6 thàng công. Để phục vụ quý khách được tốt hơn, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu, học hỏi và tôn trọng ý kiến khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt yêu cầu thẩm mỹ.

  Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua!

  Châu anh bán buôn, bán lẻ hàng thiết kế thời trang toàn quốc .Đi đầu về giá cả và chất lượng. Các bạn mua buôn hoặc muốn làm đại lý độc quyền liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất nha. ( Call : 0904112199 - 0916020608 )

  Châu anh nhận ship hàng trong trên toàn quốc.

  bán buôn bán lẻ phụ kiện như; khuy cúc, dây lưng giá cực rẻ  TK TẠI NGÂN HÀNG VIETTIN BANK

  TK; 711A62512609

  Trần thị thanh tâm

  Hoặc: TK ; 711A62677412

  Trần thị kim tại ngân hàng Viettin bank

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO