LINH VÂN SHOP

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH


Linh Vân shop
chuyên hàng xách tay châu Âu chính hãng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo, đúng với phương châm "Khách hàng là thượng đế"

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, shop có đợt khuyến mãi 10% cho 20 vị khách đầu tiên và 15% cho những đơn hàng có từ 2sp trở lên.Như một món quà dành tặng cho các bà các chị các em một nửa của thế giới, hi vọng tất cả chị em phụ nữ Việt Nam đều có một ngày 8/3 thật hạnh phúc và ý nghĩa!

Linh Vân Shop chúng tôi chuyên nhập khẩu những thương hiệu đang nổi tiếng thế giới tại Châu Âu như Calvin Klein, D&G,Gues, Hugo Boss.... về bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Linh Vân Shop cam kết tất cả hàng hóa của chúng tôi là hàng chính hãng 100% và đã được kiểm tra rất kỹ chất lượng trước khi nhập về Việt Nam.

Linh Vân Shop cam kết đền bù gấp đôi giá trị món hàng nếu Quý khách chứng minh được hàng mua từ Linh Van Shop là hàng nhái hiệu. Linh Van Shop chúng tôi luôn mang giá tốt nhất đến cho Quý khách, những mặt hàng tại Linh Van Shop thường thấp hơn giá chính hãng đến 25% tại châu Âu
tại website: http://www.queolua.com/hot-linh-van-...n-1002968.html
Quý khách luôn có thể mua hàng nếu món hàng ở tình trạng còn hàng. Chúng tôi cũng cố gắng đơn giản hóa tối đa các bước mua hàng để đảm bảo quá trình đặt hàng và thanh toán tiện lợi nhất cho Quý khách (shop có nhân viên giao hàng miễn phí cho quý khách tại các quận nội thành Hà Nội. Ngoài ra đối với những quý khách khi mua sản phẩm phải sử dụng hình thức chuyển phát nhanh để nhận hàng, thì shop sẽ có báo giá phí vận chuyển tùy thuộc vào từng cung đường cho quý khách )

Showroom:15 Hồ Đắc Di,Đống Đa,Hà Nội

Tel: 0902231818 (Mr.Hội)

0915908499(Ms.Giang)

E-mail:hopthanhits@gmail.com

hopthanhits.giang@gmail.com