Sản phẩm cao cấp bằng chất liệu vải băng lông tuyết nhung được nhập 100% từ Hàn Quốc hoàn toàn không phải hàng Trung Quốc.
Sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng đến từng đường may.
Chăn băng lông tuyết nhung cao cấp là sản phẩm mới cực HOT cho mùa Thu - Đông 2013. Dầy dặn nhưng vẫn cực mềm, nhẹ, mướt và giữ nhiệt cực tốt mang lại cho bạn và gia đình cảm giác ấm áp và thoải mái tuyệt đối.
có 3 mầu: Xanh hoa văn, Đỏ hoa văn dập nổi, Xanh tím than hoa văn dập nổi.
Kích thước: 185 x 220cm (Rộng x Dài) (sai số +-5cm).

Chăm sóc cho cả gia đình là niềm hạnh phúc của mỗi người. Mùa đông sắp đến rồi chiếc "Chăn băng lông tuyết nhung dầy dặn cao cấp" - Sản phẩm mới cực HOT cho mùa Thu - Đông 2013 sẽ cực kỳ thích hợp cho gia đình bạn do đặc tính Cực mềm - Cực nhẹ - Cực mướt và Giữ nhiệt cực tốt.

Chăn băng lông tuyết nhung cao cấp - Sản phẩm mới cực HOT cho mùa Thu - Đông 2013
Với chất liệu cao cấp, chăn có lớp lông mềm mượt, không bị vón cục khi giặt hay sử dụng trong thời gian dài. Sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng đến từng đường may.

Tuyết nhung mềm mịn, an toàn cho làn da nhạy cảm kể cả của các em bé.

Trang nhã, sang trọng, độc đáo tô điểm thêm cho căn phòng của bạn khi kết hợp với Ga giường băng lông tuyết nhung cao cấp đồng bộ - Hình ảnh thật của sản phẩm
Ga giường băng lông cao cấp sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn và cả gia đình ngay hôm nay với Sản phẩm cực HOT này nhé.