Công ty chúng tôi chuyên cắt laser, khắc laser cho các loại chât liệu may áo, may máy đầm, may chân váy văn phòng và các loại chất liệu trên da, trên simili.
Là công ty có kinh nghiệm phục vụ lâu năm trên thị trường, chúng tôi luôn được đánh giá là doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt nhất thành phố về các dịch vụ cắt laser trên các chất liệu vải


Những Mẫu Cắt Vải Laser Đẹp Nhất Trong Ngành May Công Nghiệp
Từ năm 2011 cho đến nay, ngành công nghiệp thời trang luôn khiến chúng ta không khỏi thu hút bởi những hoa văn được đục khắc tinh tế nhờ những mẫu cắt vải laser.
Chúng ta cùng đi tìm hiểu về kỹ thuật cắt vải laser và khám phá những mẫu cắt vải laser đẹp.
1. Những mẫu cắt vải laser đẹp:Mẫu vải cắt laser ứng dụng trong trang trí nội thất và thời trang

Nhiều mẫu thời trang sử dụng vải cắt laser đã trờ thành cơn sốt thời trang

Những mẫu vải cắt laser từ thiết kế đến thực tế
Như các bạn thấy đấy, những mẫu vải cắt laser đẹp có đường nét bo cạnh sắc nét, vết cắt không bị tua mà rất mịn không khác gì in họa tiết trên vải. Đường nét cắt tạo nên những hình khối, họa tiết sống động, biến những mẫu vải cắt laser thành những bộ trang phục khiến chị em không tiếc tiền khi mua.
Để có những mẫu vải cắt đẹp và theo kịp xu hướng thời trang hiện nay, bạn hãy liên hệ với chúng tôi, công ty cắt khắc laser Khải Hoàn. Chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng dịch vụ cắt laser trên vải với những điều kiện đảm bảo:
1. Giá thành rẻ nhất thành phố Hồ Chính Minh
2. Chất lương đảm bảo đúng và đạt tiêu chuẩn theo bản vẽ thiết kế
3. Thời gian hoàn thành và giao hàng đúng yêu cầu.
2. Tìm hiểu về kỹ thuật cắt vải laser:
Kỹ thuật cắt vải laser đang được xem là kỹ thuật cắt may khiến ngành công nghiệp thời trang mở rộng thêm hướng đi đầy mới mẻ và sáng tạo. Kỹ thuật chính trong cắt vải laser là dùng các bước sóng laser để cắt vải tạo ra những chi tiết đường nét họa tiết, hình khối tương xứng tạo ra những hoa văn tinh xảo đủ mọi kích cỡ, hình dáng phong phú thu hút mọi ánh nhìn.
Trong thời gian đầu, khi kỹ thuật cắt laser mới được đưa vào ứng dụng trong ngành may mặc, không ít người nhầm tưởng đây là kỹ thuật cắt dập, cắt ren,… nhưng thực chất chính là kỹ thuật cắt vải bằng laser sử dụng máy CNC.
Kỹ thuật cắt vải laser được ứng dụng trên trên hầu hết các loại vải từ những loại vải mềm mong như vải voan, vải chiffon, vải tuyn, vải nõn, vải lanh, vả lụa, vải tafta,… đến những loại vải có độ dầy và khó cắt như vải da, da lộn, nylon, vải bố, vải jean,…
Kỹ thuật cắt vải laser đòi hỏi sản phẩm sau khi hoàn thiện phải đảm bảo tiêu chuẩn cao như:
- Sản phẩm phải có đường nét hoa văn đúng theo mẫu thiết kế ban đầu.
- Sản phẩm không bị cắt lẹm làm mất, thiếu chi tiết hoa văn
- Sản phẩm sau khi cắt không bị tua vải, đảm bảo độ bền của thành phẩm
- Sản phẩm cắt laser không bị cháy cạnh vải.
- Các sản phẩm trong cùng một lô hàng phải có sự đồng nhất về đường nét hoa…
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0982.618.678