Dòng dong ho chinh hang Casio Edifice được đánh giá là một bước phát triển quan trọng của Casio. Không chỉ có thiết kế ấn tượng Casio Edifice còn là sự kết tinh của đỉnh cao công nghệ.


Casio Edifice là dòng đồng hồ được đánh giá là một bước phát triển bứt phá về công nghệ, đem lại cho thương hiệu Casio vị thế vững chắc trên thị trường đồng hồ quốc tế. Khám phá những tính năng công nghệ đỉnh cao được tích hợp trong chiếc đồng hồ đẳng cấp này, xem chiếc đồng hồ này hội tụ những giá trị công nghệ như thế nào.


Chronograph – tính năng nổi bật của đồng hồ Casio Edifice
Casio Edifice được phát triển tính năng độc đáo Chronograph: tính năng cho phép đo thời gian theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh chức năng xem thời gian thông thường, thì đồng hồ Chronograph còn có chức năng giờ, đếm giờ hiện thị thông qua thang đo hoặc mặt hiển thị phụ tùy thuộc vào từng phiên bản. Cùng đó, tỉ lệ chính xác được cũng tùy thuộc vào từng phiên bản. Kim giây trung tâm có thể được kích hoạt (start), dừng (stop) mà không ảnh hưởng đến sự liên tục của thời gian.


Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ Casio tại: http://vinawatch.com/danh-muc/dong-ho-casio-chinh-hang/ <= Xem tại đây


Tính năng Daily alarm


Đây là tính năng tiện ích không thể thiếu trên những chiếc đồng hồ thông minh. Đó là tính năng đặt báo thức, thông báo sự kiện, công việc với mốc thời gian được cài đặt từ trước. Với tính năng này, bạn sẽ không còn phải lo lắng quên đi những sự kiện, những việc phải làm trong ngày khi mà bạn đang có quá nhiều thứ cần phải quan tâm, tránh bỏ sót bất cứ công việc nào cần thực hiện.


Tính năng World time: hiển thị giờ thế giới


World time: hiện thị giờ hiện tại của 48 thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới nên Edifice có thể cùng bạn đi đến bất cứ nơi đâu.
Tính năng Touch power


Touch power giúp hấp thụ năng lượng ánh sáng của bất kỳ nguồn sáng nào, cho dù đó là nguồn sáng tự nhiên hay nguồn sáng nhân tạo để chuyển hóa thành năng lượng pin cung cấp cho đồng hồ hoạt động. Công nghệ tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.


Độ chống nước


Casio Edifice được thiết kế với khả năng chống nước ở độ sâu ấn tượng lên đến 100m.


Bên cạnh những tính năng công nghệ độc đáo, đồng hồ Casio Edifice được thiết kế với những kiểu dáng vô cùng năng động, hiện đại và mạnh mẽ. Kính đồng hồ được làm bằng kính khoáng chống va đập, trầy xước. Vỏ và dây đồng hồ được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ siêu bền. Với những mẫu đồng hồ Casio Edifice, Casio thực sự trở thành những chiếc đồng hồ đáng mơ ước để sở hữu đối với bất kỳ ai.


Tham khảo thêm thương hiệu đồng hồ cao cấp khác: Dong ho Citizen chinh hang <= Xem tại đây


Mạnh mẽ, sang trọng, cá tính, phong cách thể thao năng động, kết hợp với những tính năng công nghệ đỉnh cao, đồng hồ Casio Edifice sẽ giúp bạn có được sự tự tin và khẳng đỉnh đẳng cấp thời thượng của mình.