Casio BEM Dành cho thợ lặn độc đáo

  • 53 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1 sáu 5918 sáu 5O8
  Địa chỉ: TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Năm 1953, Blancpain đã từng làm cho cả thế giới phải bất ngờ khi ông đã tung ra một bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt dành cho thợ lặn vô cùng độc đáo mang tên: Fifty Fathoms.


  Năm nay, Ông đã làm hồi sinh cho các dòng đồng hồ này với 3 kiểu mẫu đồng hồ thật sự ấn tượng dó là: đồng hồ lên dây tự động, đồng hồ Chronograph và đồng hồ Flying Tourbillon.


  Xem thêm: Tư vấn mua đồng hồ Casio chính hãng

  Trong số đó, mẫu đồng hồ Fifty Fathoms được ca ngợinhiều nhất là sản phẩm đã đạt đến đỉnh cao của công nghệ chế tác hiện đại và đây cũng là đại diện tiêu biểu cho bộ sưu tập Fifty Fathoms mới nhất ngày nay. Đồng hồ casio Bem hiển thị mức dự trữ năng lượng nằm ở vạch của 6 giờ với mặt số của đồng hồ và gờ kính màu đen sang trọng cùng với màu dây đeo; vỏ đồng hồ thể thao với đường kính là 45mm và nó được làm hoàn toàn bằng vàng đỏ hoặc vàng trắng. Năm nay, Blancpain cũng đã trình làng một mẫu đồng hồ nam mới chuyên dụng cho các thợ lặn.


  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng

  Sản phẩm với vỏ đồng hồ có khả năng chống thấm nước cực tốt. Đặc biệt hơn, đồng hồ còn được trang bị thêm một bộ chuyển động mới có thể điểm chuông theo các giờ, hay là theo phút hoặc cứ 15 phút một lần tùy theo nhu cầu của những người đeo và dù đồng hồ có được mang đến độ sâu hơn 100m đi chắng nữa thì cũng vẫn không hề ảnh hưởng gì tới bộ chuyển động điểm chuông này của nó.

  Xem thêm: Shop bán đồng hồ Casio chính hãng


  Đồng hồ chính hãng cao cấp nhất năm 2016

  Nếu như, các bộ sưu tập đồng hồ cao cấp Blancpain Woman đã một thời từng làm cho các phái đẹp phải ngất ngây thì với phiên bản mới này sẽ lôi cuốn và quyến rũ những người đàn ông mạnh mẽ hơn thế nữa. Ấn tượng đặc biệt đầu tiên đập vào mắt của bạn là những viên kim cương lấp lánh nạm trên các gờ kính của sản phẩm và được xếp theo hình hoa sen trên mặt số trong rất đẹp mắt. Các con số Ả Rập bằng vàng đỏ, giống như màu của vỏ đồng hồ cao cấp với kích cỡ khá lớn sẽ làm tăng thêm sự nổi bật cho chiếc đồng hồ cao cấp này, đồng thời thể hiện sự liều lĩnh và táo bạo của Blancpain trong các lĩnh vực chế tác đồng hồ Casio chính hãng giá bao nhiêu cho phái mạnh <--- lick vào đây.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nghiavnw; 14/04/2016 vào lúc 05:37 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO