Cao lá rừng ZN là sản phẩm có tác dụng giảm mỡ an toàn và hiệu quả cao được nhiều người sử dụng, đây là loại cao giảm mỡ được nấu từ rất nhiều loại thảo dược quý của núi rừng, mang lại cho bạn vóc dáng cân đối và làn da mềm mại mà bạn mong đợi

Nhiều người cảm thấy mất tự tin vì vòng eo chảy xệ và quá khổ, nhất là các mẹ bầu đã sinh con, họ áp dụng các chế độ ăn kiêng, luyện tập khắt khe nhưng hiệu quả lại không như mong đợi, bên cạnh đó, vòng 2 ngấn mỡ là một trong những nguyên nhân gây ra các bện tim mạch, tiểu đường , làm mất vẻ thẩm mỹ của cơ thể mà còn có thể nguy hiểm đến sức khỏe.


Lấy 1 ít cao lá rừng xoa lên vùng cần giảm, đợi khoảng 30 phút nếu không rát thì tiếp tục xoa tiếp bình thường. Người có làn da nhạy cảm không nên nịt bụng vào ban ngày vì rất dễ bị hầm hơi, bí da, chỉ nên nịt vào ban đêm, sau khi tắm từ 1-2 tiếng mới được thoa cao, sau mấy ngày đầu da sẽ quen dần với thuốc , sau đó tăng số lần thoa lên 5-10-15 lần tuỳ ý.

Những người thừa cân, phụ nữ mới sinh xong , dân văn phòng, các đối tượng tập luyện, tập thể dục thường xuyên hoặc sử dụng máy tập, đai massage, cao giảm mỡ hoạt động dữ dội khi các bạn vận động, di chuyển. Cao lá rừng ZN gây nóng ở mô mỡ chứ không nóng trên bề mặt da như các loại kem tan mỡ khác.

Khi để yên, cao lá rừng ZN sẽ có hiện tượng tách li ( trên nước, ở dưới thuốc lắng thành 3-5 tầng ) đó mới là cao lá rừng chính hiệu.Người có mỡ mềm giảm nhanh hơn người mỡ cứng, người có mỡ cứng thì phải mất thời gian đánh cho mềm, sau đó mới giảm số đo được, cao giảm mỡ có thể thoa ở eo ,đùi, bắp tay, bắp chân. Không được thoa lên mặt và tránh xa tầm tay trẻ em, khi bị nóng rát, nổi hột li ti đó là hiện tượng sau khi tắm đã thoa cao liền, hoặc quấn eo quá đà khiến lỗ chân lông bít , các bạn nên lấy rượu gạo trắng xoa lên và rửa lại bằng xà phòng là hết. Ngừng bôi cao 1 ngày, hôm sau bôi bình thường, cao là dạng nước, thẩm thấu rất nhanh nên không dính vào quần áo tiện lợi cho tất cả mọi người.

Sản phẩm cao la rung zn bao gồm:
- Chai Cao: 350.000

- Nịt bụng (Size M,L):150.000
- Cặp nịt đùi: 150.000
- Cặp Nịt bắp tay: 150.000

**Liên Hệ Mua Hàng:

093 227 8337 (Chị Mai)
Thời gian: 24/24 kể cả ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật
Cơ sở sản xuất:ĐT 741 , Thôn Tân Lực, Bù Nho, Phú Riềng, Bình Phước
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ:
- TPHCM: 961 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TPHCM
- Đà Nẵng, Cần Thơ, các tỉnh miền Tây, miền Trung, miền Bắc