Cần tìm đại lý phân phối áo chống nắng đảm bảo giá rẻ nhất .

  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  1. Giới thiệu chung:
  Nhà mình có cái xưởng may áo chống nắng. Để nhân rộng kênh phân phối hàng Việt Nam chất lượng cao giá rẻ, mình đang cần tìm đại lý phân phối mặt hàng này.
  Sau khi mình đi tham khảo giá ở Chợ Lớn thì mình có thể cam đoan là giá nhập sỉ của mình rẻ nhất. Giá mình hỏi sỉ ở Chợ Lớn là 80k loại rẻ nhất (lấy số lượng lớn chắc nó giảm xuống cho ít nữa) nhưng giá loại này bên em chỉ bán lẻ là 55,000.
  Hiện nay trên các trang hotdeal và cungmua hay mua chung gì đó đang chạy groupon này nhưng giá đều cao hơn bên em từ 20 -30k. Nên các mẹ, các chị có thể yên tam về giá. nếu chưa yên tâm có thể tìm thêm trên mạng. Nhưng sau 1 vòng tìm kiếm em dám cam đoan giá của mình rẻ nhất .
  Các sản phẩm các mẹ có thể tham khảo thêm tại đây.
  http://enbac.com/Thoi-trang-Nu/p1287...toan-quoc.html
  2. Tầm nhìn trung và dài hạn:
  Trong thời gian sắp tới shop sẽ cải tiến các loại áo chống nắng dựa trên các ý tưởng sau để biến áo chống nắng thành lọa áo không thể thiếu đối với các chị em trong HCM, và toàn quốc trong mùa hè
  - cải tiến về kiểu dáng: s
  + sẽ may 2 lớp vải khác nhau để chị em có thể thay đổi mẫu mã liên tục với 1-2 áo chống nắng cho phù hợp với màu sắc quần.
  + nghiên cứu và phát hiện các điểm chưa phù hợp của áo chống nắng với từng ôối tượng khách hàng để tìm ra những mẫu áo phfu hợp đáp ứng nhu cầu thời trang đa dạng của chị em.
  - Cải tiến về chất liệu, sao cho chống nắng mà tiết kiệm nhất
  Chúc cả nhà làm ăn gặp nhiều may mắn trong năm rồng/
  (Hic ko biết sao post bên kinh doanh mà lại kêu là bị spam nữa) chỗ này là rao vặt còn đâu phải buôn bán hay kinh doanh gì mod???

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chị có thể cho e xin số fone de e goi trao doi cho de dc k

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO