Đồng hồ thương hiệu OP nay đã không còn quá xa lạ với đại đa số người dùng đồng hồ hiện nay. OP được biết đến bởi biểu tượng 2 cành Oliu đại diện cho hòa bình - tự do - danh dự. Đặc biệt, nổi bật trong các dòng đồng hồ của OP là đồng hồ OP 6 kimrất thời trang mà lạ mắt. Thật vậy, ấn tượng đầu tiên mà người mua đối với sản phẩm này là thiết kế rất lạ mang đến cho người dùng phong cách thời trang độc đáo, phong cách thể thao, có 6 kim cùng chạy được bố trí khá hợp lí và thuận tiện cho người dùng trong việc xem giờ rất hiệu quả.
Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng không biết cách sử dụng đồng hồ 6 kim cũng như không biết cách xem đồng hồ 6 kim như thế nào là đúng. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn về cách xem đồng hồ OP 6 kim. Thồng thường ở những chiếc đồng hồ 6 kim sẽ có thêm 3 màn hình hiển thị phụ nằm tại các vị trí khác và các mặt chức năng hiển thị lần lượt như sau:
- Đồng hồ hiển thị giờ 24: được thiết kế với mục đích để xác định chính xác thời gian sáng hay chiều để tiện cho việc lên lịch chính xác thời gian sáng hay chiều để tiện cho việc lên lịch sao cho chính xác.
- Đồng hồ hiển thị 60 giây: đồng hồ này luôn hoạt động để chỉ thời gian hiện tại, nó chạy riêng biệt so với kim dây dài.
- Đồng hồ hiển thị 60 phút: chức năng chính của nó là để đo mỗi phút đi qua khi kích hoạt chức năng giờ thể thao.
Đó vậy chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu sơ qua được phần nào về cách xem đồng hồ 6 kim rồi chứ? Nếu thấy hứng thú với loại đồng hồ này thì hãy tham khảo về các mẫu mã đồng hồ OP 6 kim tại Watch Time nhé! Đến với Watch Time, bạn có thể thoải mái trải nghiệm các đồng hồ chính hãng với những thương hiệu nổi tiếng.


WATCHTIME - CHUYÊN TƯ VẪN, CUNG CẤP ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG
· Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, uy tín.
· Cam kết bán sản phẩm chính hãng, đền tiền gấp 5 lần giá sản phẩm nếu phát hiện hàng giả.
· Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc tế - Bảo hành 3 năm toàn quốc.
Website: http://watchtimevn.com/
HOTLINE: 0974099090 – 04 66552203
Địa chỉ:
+ 235 Bạch Mai – HBT – Hà Nội
+ 214 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P21 – Q. Bình Thạnh – TP HCM.