MUA HÀNG TRUNG QUỐC ONLINE
HÙNG PHÁT Logistics cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao.com, alibaba.com, paipai.com, tmall.com, 1688.com.... Dù chỉ là một đôi hoa tai hay cả kiện hàng quần áo để mở shop, chúng tôi cũng chọn giúp và chuyển hàng về Việt Nam trao tận tay cho bạn.
HÙNG Phát Logistics cam kết:

- Đảm bảo hàng vận chuyển tới tay bạn nguyên vẹn, đúng như yêu cầu với thời gian nhanh nhất.
- Mức phí tìm giúp khó khăn nhất thị trường, tỉ giá quy đổi tiền Việt sang tiền Tệ thấp nhất.
- Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, phục vụ tất cả những quý khách trên cả nước.

Tại sao chúng tôi cam kết điều đó, đơn giản vì chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, quan hệ phải chăng có rộng rãi nhà cung cấp, có trụ sở đại diện tại Trung Quốc, tự đứng ra chọn và di chuyển hàng, ko qua bất kỳ trung gian nào. Thêm vào đó, chúng tôi có rất nhiều chuyến hàng liên tục chuyển về Việt Nam trong ngày.

Vậy đặt mua hàng Trung Quốc như thế nào?
- Với một chiếc máy tính bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau:

1) Truy cập vào gian hàng trên Taobao hoặc những website thương mại điện tử khác để lựa chọn sản phẩm bạn mua.

2) Điền thông tin mua hàng vào mẫu đặt hàng Trung Quốc theo mẫu tại đây và gửi email: dathanghungphat01@gmail.com để được doanh nghiệp báo giá. (xem thêm Hướng dẫn đặt mua hàng).

3) Sau lúc đặt cọc trước 80-100% giá trị hàng hóa cần mua, bạn chỉ cần chờ 5 đến 7 ngày để nhận hàng về.

- Chúng tôi sẽ đứng ra mua hàng giúp bạn, thanh toán hết tiền cho nơi bán, đóng gói cẩn thận và tiến hành chuyển về Việt Nam. Hàng về đến Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh, đại diện của Chúng tôi sẽ gọi điện thông tin để bạn tới nhận hàng, thanh toán giá trị còn lại. Nếu các bạn ở những thành phố khác, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hàng qua bưu điện từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh(bạn cần thanh toán số tiền hàng còn lại và phí mua giúp qua tài khoản Ngân hàng trước).

- Mức phí mua hàng giúp được tính theo cân nặng (kilogram) với những mặt hàng có thể chèn, ép, đè nén thí dụ như quần áo, các thiết bị bằng kim loại cứng. Trường hợp món hàng quá nhỏ không đủ 1kg sẽ làm tròn thành 2kg , còn nếu lô hàng trên 50kg bạn sẽ được tư vấn chuyển qua GÓI mua buôn khác với nhiều ưu đãi hơn, có lợi hơn cho bạn.Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách đặt hàng

HƯỚNG DẪn MUA HÀNG TRÊN TAOBAO.COM

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN TMALL

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN ALIBABA (1688.COM)

BẢNG TÍNH CƯỚC VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC
Lưu ý:

- Tiền bạn thanh toán là Việt Nam Đồng, Chúng tôi sẽ giúp bạn quy đổi món hàng niêm yết trên những website từ tiền Tệ sang tiền Việt với tỉ giá tốt nhất.

- Nếu hàng nhà chế tạo sở hữu sẵn (không buộc phải đặt hàng rồi mới sản xuất) thì từ khi bạn cọc tiền tới lúc nhận hàng không quá 15 ngày. Khoảng thời gian này phụ thuộc vào nơi bạn tìm chọn hàng, vì nếu hàng đã về tới trụ sở Chúng tôi tại Quảng Châu, đóng gói cẩn thận xong thì chỉ 3 ngày sau hàng đã có mặt ở Việt Nam.

-Mua từ 3 địa chỉ (hoặc 3 địa điểm khác nhau) trở lên có giá cao hơn vì Chúng tôi cần tốn chi phí chuyển khoản chọn hàng nhiều hơn, tốn chi phí ship hàng từ những địa chỉ đó về đến trụ sở Chúng tôi đa dạng hơn

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua hàng xin liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu Hùng Phát

Địa chỉ: 58 TỐ HỮU - P.TRUNG VĂN - Q.NAM TỪ LIÊM -HÀ NỘI

Tel 04) 39994 333

Hotline: 0943 242 333

Website: vanchuyentrungquoc.vn

Email :dathanghungphat01@gmail.com

Skype: xnkhungphat01