Các sản phẩm của Zara China được coi là một trong những thương hiệu nổi tiếng đáp ứng nhu cầu thị trường với giá cả rất phải chăng. Nhưng khách hàng sống ở Việt Nam làm thế nào để mua hàng hóa tại Zara China? Đừng lo lắng bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời tốt nhất.
Tại sao hàng hóa Zara China rất phổ biến?
Zara China là một trong những thương hiệu thời trang uy tín nhất thế giới. Mặc dù thương hiệu đã xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới, như Việt Nam, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hay Hồng Kông, các sản phẩm của Zara China vẫn được đông đảo khách hàng toàn cầu quan tâm trong đó có Việt Nam.
Các sản phẩm ở đây luôn được đảm bảo chất lượng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, giá sản phẩm ở quốc gia này thường rẻ hơn nhiều so với các quốc gia khác. Bởi vì thương hiệu này được sản xuất ở China
Ngoài ra, các sản phẩm Zara của đất nước rẻ hơn nhiều do chi phí vận chuyển.
Sản phẩm Zara China chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Khi chọn mua từ thương hiệu này, bạn sẽ cảm thấy cực kì hài lòng.
Làm thế nào để đơn đặt hàng Zara có thể về Việt Nam?
Đối với các sản phẩm Zara hiện tại ở China, khách hàng chủ yếu mua trên các trang web. Do đó, nếu bạn muốn tự đặt hàng Zara China bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:
Có một tài khoản mua hàng trên trang web Zara China.
Thành thạo tiếng Trung, nhận thông tin chi tiết về mua hàng
Có thẻ ngân hàng Trung Quốc và có đủ tiền để thanh toán cho đơn đặt hàng của bạn
Có một địa chỉ để nhận hàng ở China.
Nếu bạn không đặt hàng Zara China mà không có các điều kiện trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Zika24h được coi là một trong những đơn vị chất lượng cao và uy tín nhất, cung cấp dịch vụ đặt hàng hàng hóa China của Zara, được khách hàng lựa chọn rộng rãi. Bởi vì nó cung cấp cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.
Zika24h nhận được khuyến mãi của Zara với giá rất thấp để giúp khách hàng tiết kiệm hơn. Mặc dù giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Cách đặt hàng Zara China đến Việt Nam
Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá đến www.dathanghieu.com
Khách truy cập vào trang web Order Đặt hàng Zara, Bershka, Mango China công siêu rẻ 50k, vui lòng liên hệ với đơn vị theo hotline: 034-964-8597
Cung cấp thông tin cần thiết kích thước, màu sắc, số lượng sản phẩm
Bước 2: zika24h gửi báo giá đơn hàng
Khi nhận được yêu cầu của bạn, zika24h sẽ kiểm tra thông tin trang web và các sản phẩm cần được trích dẫn là sản phẩm chất lượng. Người bán có uy tín không? Sau đó, chúng tôi sẽ gửi báo giá đặt hàng cho khách hàng qua email, bao gồm giá của sản phẩm và chi phí.