Cách chọn và sử dụng bình giữ nhiệt bền hơn


Bình giữ nhiệt là vật dụng khá quen thuộc nhất là vào những ngày trời đông lạnh giá, tuy nhiên cách dùng bình giữ nhiệt an toàn bạn đã biết chưa. Nếu chưa, những thông tin dưới đây có thể giúp bạn.

1. Chọn bình an toàn

Chất lượng bình giữ nhiệt cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc sử dụng của bình. Một sản phẩm tốt sẽ đảm bảo an toàn tốt hơn cho bạn sử dụng. Bên cạnh việc lựa chọn nhà sản xuất uy tín, bạn có thể kiểm tra chất lượng bình thông qua các bước kiểm tra sau:

Kiểm tra cấu tạo bình: bình tốt sẽ có cấu tạo từ 2 đến 3 khoảng chân không để giữ nhiệt tốt hơn.

Kiểm tra độ dày: bình giữ nhiệt sẽ có độ dày phù hợp, nó có trọng lượng nặng hơn để giúp bình không bị đổ, gây mất an toàn cho người dùng.

Một số thương hiệu tiêu biểu bạn có thể lựa chọn là bình giữ nhiệt Zojirushi SV-GG35-AHbình giữ nhiệt Zojirushi SM-JB36-PU.

2. Vệ sinh bình tốt

Việc làm vệ sinh bình cũng giúp việc sử dụng an toàn hơn. Bạn cần đảm bảo không có lớp cặn bám vào phía đáy bình, thêm vào đó, tình trạng gỉ sét cũng sẽ làm chiếc bình của bạn nhanh hỏng hơn. Để làm sạch bạn có thể dùng dung dịch tẩy rửa rồi lau khô trước khi sử dụng.
3. Không sử dụng với lò vi sóng


Nếu muốn hâm nóng đồ uống bạn không nên cho cả bình giữ nhiệt vào lò vi sóng vì việc này sẽ khiến chiếc bình bị cháy nổ. Thay vào đó, bạn có thể đổ nước ra cốc thủy tinh hoặc bát sứ dành riêng cho lò vi sóng sẽ an toàn hơn cho việc sử dụng.


Hỗ trợ khách hàng

Nhân viên: Phạm Thương
SĐT: 0969609937
Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Hà Nội.