cách chọn thắt lưng da

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đeo một chiếc thắt lưng đẹp là một trong những cách thể hiện đầu óc thời trang của bạn. Một chiếc dây lưng không phù hợp với quần áo hay đôi giày của bạn chỉ ra rằng bạn cần phải học thêm nữa về cách ăn mặc. May thay, những kiến thức cơ bản về thắt lưng không khó để học. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây.

  1. Chiều dài thắt lưng
  Đối với thắt lưng công sở, sau khi thắt xong, phần đuôi thắt lưng phía bên trái của khóa không nên còn thừa dài quá hoặc ngắn quá (không có con số cụ thể cho phần này). Tuy nhiên, chẳng thà ngắn quá còn hơn là dài quá. Đối với thắt lưng dạo phố, nếu để đuôi dài quá trông sẽ rất luộm thuộm (vì bản chất của loại thắt lưng này là dày và to bản, rất khó để có thể xỏ 2 lần vào 1 con đỉa quần).
  Thông thường, size thắt lưng lớn hơn size quần 2 size là chuẩn. Nếu bạn mặc quần số 34, thắt lưng của bạn nên chọn size 36. Tất nhiên, cách dễ dàng nhất là bạn thử trực tiếp.


  2. Khóa thắt lưng
  Khóa thắt lưng càng to càng kém trang trọng. Thắt lưng công sở thường rất nhỏ, khóa phẳng màu vàng hoặc bạc. Những khóa lớn hơn thường xuất hiện nhiều trong những thắt lưng dạo phố.
  Nếu bạn dùng những phụ kiện nam như măng séc, gài caravat… thì màu của mặt thắt lưng phải đồng màu với những phụ kiện đó. Nhẫn cưới là một ngoại lệ, vì nó thể hiện style riêng của mỗi người
  Thắt lưng dạo phố thì có rất nhiều loại khóa khác nhau, tùy vào sở thích của bạn.

  3. Màu của thắt lưng
  “Da luôn luôn phải phù hợp với da”, quy luật này đúng đối với thắt lưng dạo phố và thắt lưng công sở. Giày nâu đi với thắt lưng nâu, giày đen đi với thắt lưng đen. Những thắt lưng da bóng loáng phải đi cặp với những đôi giày bóng loáng. Nếu bạn đi một đôi giày dạo phố không làm bằng da thì bạn có nhiều lựa chọn về thắt lưng hơn. Giày vải có thể đi với thắt lưng vải với nhiều màu sắc khác nhau.
  Thắt lưng làm bằng da của các loài động vật quý hiếm thường rất đắt, nhưng đôi khi chỉ phù hợp cho thắt lưng dạo phố. Sẽ là quá khoe khoang khi dùng một thắt lưng làm bằng da đà điểu chất lượng cao để đi làm việc tại công sở. Nếu bạn muốn thu hút mọi ánh nhìn, hãy đeo một chiếc thắt lưng làm từ da rắn hay từ các loài bò sát khác.

  4. Chọn mua thắt lưng:
  Có rất nhiều loại thắt lưng với rất nhiều giá khác nhau. Chất lượng của thắt lưng là một yếu tố cần được bàn đến nhiều nhất: da bê là một lựa chọn phổ biến nhất để làm thắt lưng vì các đặc tính mềm và dẻo. Hãy uốn thắt lưng để chắc chắn rằng nó không bị gãy hoặc bắt đầu bị rạn. Một cách thử khác rất tốt, đó là hãy cào rất nhẹ vào mặt sau của thắt lưng bằng móng tay. Nếu có một đường mờ xuất hiện, thì chiếc thắt lưng đó vẫn còn mềm và mới. Nếu da cứng và cũ thì móng tay của bạn sẽ có cảm giác bị chối
  Cấu trúc của các chi tiết khác trong dây lưng cũng ảnh hưởng tới giá của nó. Bất kỳ đường khâu nào trên thắt lưng cũng phải nhỏ và xít vào nhau, không có đường chỉ thừa. Mặt thắt lưng được gắn vào dây bởi con ốc ở phía sau.
  Thương hiệu cũng là một yếu tố được nhắc tới, nhưng ít hơn các yếu tố khác.Thắt lưng của bạn quá nhỏ để người khác có thể nhận ra được nó có được thiết kế hay không. Hãy dành tiền cho việc nâng cao chất lượng hơn là thương hiệu.
  22/03/2013  Công ty cổ phần thương mại và xuất khấu Ý Việt

  Nhập khẩu và phân phối Đồ da nam cao cấp – Made in Italy
  Giày da nam cao cấp – Thương hiệu MINICHINO
  Thắt lưng da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL
  Ví da nam cao cấp – Thương hiệu ADPEL


  BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM

  Add: 40B Hoa Ma, Hai Ba Trung Ha Noi
  Tel: 04.3976.6730
  Hotline: 091.2395.926
  Skype: Italy.boutique
  YM: Italy.boutique
  Email: Italy.boutique@yahoo.com
  Website: http://minichino.com.vn/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nhuquenh; 29/04/2014 vào lúc 07:39 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO