Hiện nay rất nhiều nơi bán quần jean với bán sỉ quần áo giá rẻ mà đẹp, giá rẻ, tuy nhiên muố chọn được nhưng chiếc quần jean phù hợp với mình lại rất khó khắn. DO đó bạn muốn chọn quần jean nữ phù hợp hãy theo dõi bài dưới đây nhé:
Ống đứng
Để kết hợp với quần jean ống đứng , bạn có xác xuất chọn giày/sandal cao gót , đế bằng đều được. Nhưng sandal đế bằng sẽ là sự lựa chọn chuẩn nhất.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu quần jean gì cho ăn nhập thì đừng ngại ngần chọn quần jean ống đứng bởi bất kỳ ai cũng có xác xuất mặc kiểu quần này. Tuy nhiên , nhớ chọn loại ôm vừa lấy đùi để trông không lôi thôi , lếch thếch nhé.
Để kết hợp với quần jean ống đứng , bạn có xác xuất chọn giày/sandal cao gót , đế bằng đều được. Nhưng sandal đế bằng sẽ là sự lựa chọn chuẩn nhất.
Không nên mặc quần jean nữ trắng khi đi biển , thay vào đó , hãy mặc đi chơi tối sẽ hợp hơn.
Lửng
Không có bề dài chuẩn cho quần jean lửng. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , phụ nữ nhỏ nhắn hay cao to đều có xác xuất mặc được kiểu quần này nếu chọn được chiếc có bề dài ăn nhập với mình.
Với quần jean lửng , bạn cũng có xác xuất kết hợp với giày hoặc sandal cao gót , thấp gót đều được nhưng giày/sandal gót to sẽ đem lại cho bạn phong cách hiện đại.
Nếu muốn thuôn thả hơn , hãy chọn quần jean lửng màu tối và loang màu.
Ống vẩy
Những ai muốn có đôi chân thon , dài , hãy chọn quần jean nữ ống vẩy. Không những thế , kiểu quần này còn làm ngh ii vùng hông và mông đầy đặn
Quần có gấu dài , phủ lấy nửa bề dài gót giày là chuẩn nhất khi mặc quần jean ống vẩy. Nhớ chọn loại có nguyên liệu co giãn để trông không bị thùng thình.
Để trông thuôn thả , hãy kết hợp quần jean ống vẩy với áo cánh mỏng , nhẹ nhõm. Hoặc nếu muốn trông béo hơn , bạn hãy kết hợp với áo sơ mi rộng phủ lấy hông.