Cách chọn đồng hồ nữ cho bạn gái thêm sang trọng quý phái

ch chọn đồng hồ nữa cho bạn gái thêm sang trọng quý phái.Trước đây, những chiếc đồng hồ chỉ có một chức năng đơn giản đó là xem thời gian, thì ngày nay với sự phát triển của thời trang những chiếc đồng hồ nữ còn được thiết kế làm đồ trang sức rất cute và xinh xắn mang lại cho phái đẹp vẻ quyến rũ sang trọng và quý phái.

1. Kí hiệu trên đồng hồ và mức độ chống nước:
- 30M - 3ATM -3BAR: Rửa tay, đi mưa
- 50M - 5ATM -5BAR: Rửa tay, đi mưa, tắm
- 100M - 10ATM- 10BAR: Rửa tay, đi mưa, tắm, bơi
- 200M - 200ATM- 200BAR: Rửa tay, đi mưa, tắm, bơi, lặn
Chú ý: Bạn không nên để nước biển vào đồng hồ vì khả năng ô xi hóa của nước biển rất cao. Nếu không may để nước biển dính vào thì bạn phải mau chóng mang qua cửa hàng sửa chữa để tháo và xì khô.
2. Chọn đồng hồ theo dáng người:
- Nếu bạn có dáng người dong dỏng cao với cổ tay tròn: Đồng hồ mặt tròn dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ sẽ tôn lên vẻ lịch thiệp trang nhã của bạn.
- Dáng người cao nhưng xương cổ tay to: Đồng hồ mặt vuông với dây da hoặc dây inox mắt nhỏ sẽ đẹp hơn trên tay bạn.
- Dáng người xương nhỏ, cổ tay tròn: Đồng hồ mặt tròn dây da hoặc inox mắt nhỏ là đẹp nhất.
- Dáng to cao với cổ tay lớn: Đồng hồ kích thước lớn, mặt rộng, nhiều kim, dây da to bản hoặc dây inox mắt to.
- Dáng người góc cạnh, mạnh mẽ: Bạn đừng tìm những mẫu đồng hồ mềm mại, hãy tìm những mẫu đồng hồ kiểu thể thao, cá tính, mạnh mẽ.
3. Chọn đồng hồ theo màu da của bạn:
- Da sáng màu: Bạn đeo những chiếc đồng hồ mặt sẫm màu, hoặc những chiếc đồng hồ có dây da nâu sẫm màu hoặc dây inox trắng. Nếu bạn thích màu nước mạ vàng thì hãy chọn những chiếc đồng hồ mặt sáng và nước mạ đậm màu.
- Da sẫm màu hoặc cổ tay nhiều lông: Bạn chọn những chiếc đồng hồ mặt sáng sẽ nổi bật. Dây và vỏ mạ vàng càng đẹp.
4. Chọn đồng hồ theo tính cách của mình :
- Bạn là một người lãng mạn và mơ mộng: Hãy chọn những mẫu đồng hồ mềm mại, nhẹ nhàng. Những mẫu đồng hồ đính đá cũng rất phù hợp với bạn. Ngoài ra bạn có thể chọn những mẫu đồng hồ kiểu cách khác lạ một chút để tạo nên một sự hưng phấn mới mẻ cho mình.
- Thực tế và luôn tỉnh táo với chính mình: Hãy tìm những chiếc đồng hồ lịch sự, trang nhã, họa tiết trên mặt đồng hồ rành mạch rõ ràng, thậm chí là đơn giản.
- Cá tính, thích tìm tòi một sự thay đổi làm mới: Độc đáo là từ ưa thích của bạn, vì thế bạn cũng sẽ rất hợp với các mẫu đồng hồ độc đáo, cá tính, thậm chí đôi chút kỳ dị để giữ cho tâm trí bạn luôn năng động, tìm tòi.
- Hồn nhiên, vui vẻ và dễ gần: Những mẫu đồng hồ đáng yêu, trang nhã và không quá phá cách sẽ rất phù hợp với bạn.
5. Chọn đồng hồ phù hợp với công việc:
- Bạn làm vănphòng, công sở, giáo viên: Bạn luôn là một người lịch thiệp, từ lời nói cho đến vật dụng. Những mẫu đồng hồ lịch sự, trang nhã luôn thu hút bạn.
- Bạn làm kinh doanh, hay phải giao thiệp với đối tác làm ăn: Hãy tôn lên sự sang trọng và một chút cá tính khác biệt của mình với những mẫu đồng hồ của những hãng sản xuất nổi tiếng đầy sang trọng quý phái mà vẫn khác biệt, làm cho đối tác kính nể bạn ví dụ như dòng đồng hồ nữ Armani hay đồng hồ Casio nổi tiếng hiện nay.
- Bạn làm các công việc kỹ thuật, thể thao: Hãy chọn cho mình những mẫu đồng hồ tương đốiphức tạp một chút, to một chút và lạ lạ một chút.
- Bạn làm họa sỹ, nghệ sỹ hoặc sáng tác: Một chiếc đồng hồ lạ kiểu, chẳng giống ai sẽ làm bạn thích thú đấy.
- Bạn làm các công việc về tiền bạc, tài chính: Hãy tìm mua những mẫu đồng hồ mạ vàng, sẽ làm cho tài lộc của bạn thịnh vượng và may mắn hơn.
6. Chọn đồng hồ theo mệnh phong thủy:
- Mệnh Kim: Kim là kim loại, bạn sử dụng đồng hồ chính là đeo kim loại trên tay đó, đồng hànhvà phù hợp với mệnh của bạn. Ngoài ra bạn chọn các mẫu đồng hồ mạ vàng (Vàng hành Thổ sinh Kim) sinh phù cho bạn cũng rất tốt.
- Mệnh Mộc: Đừng lo Kim khắc Mộc, hãy chọn những chiếc đồng hồ mặt chữ nhật dài dài, đồng hành với bạn đấy. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ mặt đen, hoặc dây da màu đen (Đen hành Thủy) sinh phù cho Mộc của bạn, tốt quá đi chứ nhỉ.
- Mệnh Thủy: Đồng hồ nào cũng được, Kim sinh Thủy mà. Đồng hồ mặt tròn, màu trắng lại càng hay và phù trợ cho bạn.
- Mệnh Hỏa: Hỏa khắc Kim, nhưng kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, bạn không hại được nó mà chỉ làm cho nó sáng lên, đẹp thêm lên mà thôi (lửa thử vàng). Ngoài ra bạn chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng cũng rất đẹp. Mặt đồng hồ màu ánh xanh của Mộc sinh phù cho bạn tuyệt vời. Nếu mệnh của bạn nhiều Hỏa quá, dễ nóng tính thì có thể lại cần một chiếc đồng hồ mặt màu đen, hoặc dây da màu đen để tiết giảm bớt sự nóng nảy của bạn đi.
- Mệnh Thổ: Thổ sinh Kim, đeo đồng hồ hợp cách rồi. Nếu bạn chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng (hành Thổ đồng hành), đồng hồ mặt vuông hoặc đồng hồ dây da là đúng điệu.
Hiện nay siêu thị trực tuyến Vimart chúng tôi đang cung cấp 2 dòng đồng hồ của 2 hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới là đồng hồ nữ Armani và đồng hồ nữ Casio hi vọng những chiếc đồng hồ cao cấp này sẽ phù hợp với mọi phong cách của quý khách làm tăng vẻ sang trọng quý phái của một người phụ nữ, làm quý vị hài lòng nhất.