Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn tìm được một xưởng may balo túi xách uy tín và chất lượng. Vì nhu cầu may balo túi xách tăng cao nên hiện nay các xưởng may balo túi xách mọc lên như nấm gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được 1 đối tác, một công ty may balo túi xách chất lượng để gửi gấm niềm tin? Dưới đây là các tiêu chí để lựa chọn một công ty may balo túi xách uy tín và chất lượng.

Thời gian hoạt động
Thời gian hoạt động của xưởng quyết định đến chất lượng của sản phẩm, xưởng càng hoạt động lâu năm thì sản phẩm của họ càng chất lượng, và họ nhanh nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng hơn. Các xưởng hoạt động lâu năm sẽ chú trọng vào chất lượng hơn vì họ không muốn vì một số sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của họ.

Đa dạng về sản phẩm
Những xưởng may balo túi xách có các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích cỡ, chất liệu… để bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà bạn thấy phù hợp nhất.
Có quy trình đặt hàng và giao hàng chuyên nghiệp
Các xưởng may balo túi xách có uy tín sẽ nêu rõ thời gian giao hàng trong hợp đồng và giao hàng đúng thời gian quy định. Họ sẽ tư vấn, hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình nhận đặt hàng. Ngoài ra, các dịch vụ sau khi mua hàng như bảo hành sản phẩm, đổi trả khi hàng có vấn đề,… cũng là yếu tố quan trọng được xem xét khi tìm các xưởng may balo, túi xách.

Công ty may balo túi xách HASUN đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Balô túi xách, cùng với sự đổi mới sáng tạo, áp dụng công nghệ, dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm. HASUN luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Công ty chuyên sản xuất các loại sản phẩm:
Balo Laptop
Balo Teen
Túi Đeo Thời Trang
Balo & cặp học sinh
Cặp công sở
Túi thể thao – du lịch
Vali cần kéo
Hàng quà tặng – quảng cáo

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty May Túi Xách HASUN
Địa chỉ: 116/37 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp. HCM.
Điện thoại: (028) 37628038
Email: info@hasunbag.com.vn
Website: Công ty xưởng may balo túi xách giá rẻ chất Hasun tại Hồ Chí Minh