Khi thời tiết trở lạnh thì áo phao, hay còn được gọi là Puffer Jacket, chính là một trong những chiếc áo khoác nam mùa đông được săn đón nhiều nhất trong danh mục thời trang những năm gần đây. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 thương hiệu có thiết kế áo phao đẹp, chất lượng cho những người có ý định mua áo ấm hay dự định du lịch những miền rét mướt.
Puffer jacket được biết đến là một chiếc áo khoác chần có khả năng chống chọi với cái lạnh rất tốt nhưng trước đây không được đánh giá quá cao. Tuy nhiên, những năm gần đây, khi thời trang đường phố lên ngôi cùng những thiết kế mới của các thương hiệu nổi tiếng thì chúng dần dần trở nên thời thượng, bắt mắt hơn và phổ biến trong ngành công nghiệp thời trang.
1.Dickies
Dickies, thương hiệu quen thuộc đến từ Texas – Hoa Kỳ, là cái tên chuyên nghiệp trong ngành sản xuất đồ bảo hộ lao động . Dần dần họ bắt đầu chuyển sang mảng thời trang ứng dụng và thời trang đường phối với các thiết kế bắt mắt, màu sắc nổi bật và trẻ trung. Những chiếc áo khoác của họ mang đến những màu sắc đậm ấn tượng nhưng với kiểu dáng cơ bản nhất để dễ ứng dụng. Ngoài ra chức năng giữ ấm thì luôn được đảm bảo bởi truyền thống của công ty.

2.Columbia
Columbia cũng là một thương hiệu thời trang thể thao lâu đời khác đến từ Mỹ chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quần áo, phụ kiện thể thao. Gần đây, thương hiệu này cũng tham gia vào xu hướng thời trang đường phố hiện đại. Một trong những điểm mạnh của thương hiệu này là trang phục trượt tuyết và đồ cắm trại vào mùa Đông nên có thể lý giải được vì sao mà những thiết kế trang phục mùa Đông – trong đó có áo phao – của họ được đánh giá cao. Thiết kế áo khoác nam mùa đông của Columbia mang đến hơi thở retro quen thuộc từ thập niên 90.

3.The North Face
Hầu như ai cũng đã nghe qua cái tên này rồi, thương hiệu thời trang du lịch, dã ngoại nổi tiếng của nước Mỹ. Nói đến The North Face, là nói đến những loại áo khoác chống nước, giữ ấm vô cùng hiệu quả và áo khoác phao được xem là một trong những sản phẩm chủ đạo của hãng. Mẫu áo nuptse classic của TNF được coi là key item mang trên mình những thiết kế đặc trưng qua năm tháng. Chắc chắn bạn sẽ muốn chi tiền để sở hữu nó nếu có ý định đi du lịch đến những vùng giá rét.

4.Schott NYC
Schott NYC thành lập vào năm 1913 tại New York vậy nên có thể nói rằng những thiết kế của thương hiệu này mang đậm tính đô thị cũng như tính cách của người Mỹ. Một trong những sản phẩm chủ đạo đã đi cùng thương hiệu kể từ những ngày đầu thành lập là áo khoác phao, thương hiệu này hướng tới đa dạng về đối tượng khách hàng với túi tiền khác nhau cũng như gu thẩm mỹ khác nhau. Vậy nên bạn cứ tin tưởng rằng mình sẽ tìm ra chiếc áo khoác nam mùa đông mình muốn tìm tại đây.