Các mẹo đơn giản giúp bạn xử lý khi mang giày quá chật hoặc quá rộng

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O967696769
  Địa chỉ: 64/3 đường đồng tâm, ấp mỹ hòa 3, xã tân xuân, huyện hoc môn, tphcm
  Tình Trạng: Còn hàng

  Làm sao nếu bạn đã mua phải đôi giày quá chật hoặc quá rộng so với kích thước bàn chân? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết nếu như bạn thộc lòng những mẹo sau.
  1. Khi giày bị chật
  Cách 1: Nước và tủ lạnh
  Nghe có vẻ "quái" nhưng nước chính là bí quyết cực kỳ tốt giúp đôi giày nam cao cấp của bạn đạt được độ rộng như mong muốn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ nước vào 2 túi bịt kín và đặt vào nơi bạn muốn nới rộng (ở phần mũi hay thân giày...). Bạn đặt giày vào ngăn đá tủ lạnh để nước đông thành đá. Sau 1 ngày, lấy giày ra khỏi tủ lạnh và để khoảng 20 phút cho đá tan bớt. Bạn bỏ túi nước ra, lau sạch và ướm thử xem giày đã vừa chưa. Nếu giày chưa đủ rộng, hãy lặp lại động tác này thêm vai lần nữa.
  Cách 2: Máy sấy và tất dày
  Việc của bạn là đi một đôi tất thật dày và xỏ chân vào giày. Hãy dùng máy sấy hơ vào các phần kín của giày khoảng 15 phút. Khi giày bắt đầu nóng lên, bạn cử động các ngón chân, bàn chân để phần da giày dãn ra. Sau đó, để nguội giày và đi thử lại khi không mang tất. Nếu giày vẫn chật, bạn lặp lại các bước trên.
  Cách 3: Giấy và rượu
  Chỉ cần chút rượu và giấy thôi cũng có thể làm giãn đôi giày mới của bạn. Sau khi phun chút rượu vào phần cần làm nới rộng, bạn hãy lấy thật nhiều giấy rồi nhồi vào lòng giày đến khi không nhét thêm được nữa. Sau đó, bạn hãy mang giày ra phơi nơi khô thoáng. Chờ đến lúc giấy khô thì mang vào và bỏ giấy ra.

  2. Khi giày quá rộng.
  Đối với giày mới
  Đi giày mới lúc nào cũng bị phồng rộp da chân, những cách này sẽ giúp bạn tự tin đi giày đẹp mà không lo đau chân.

  Sử dụng độn giày/độn silicon
  Cách này khác đơn giản dễ xử lý hơn một chút, bạn có thể mang vừa đôi giày da nam cao cấp của mình mà không cần làm gì cả chỉ việc mua những tấm silicon và lót vào đế thôi độn vào những phần không vừa chân. Nếu như bị rộng phần mũi giày thì có thể nhét bông gòn vào.

  Cách 1: Băng cá nhân
  Hãy luôn mang theo vài miếng urgo (băng dán cá nhân) trong túi để dán vào những điểm bị cọ sát, tránh phồng rộp, chai chân. Bạn hãy chắc chắn rằng những miếng urgo này đừng quá tí hon, và có tiết diện nhỉnh hơn phần tiếp xúc với gót giày khi bạn di chuyển nhé!
  Cách 2: Khoai tây
  Thủ thuật này có thể làm giãn nở nhiều loại giày, kể cả giày thể thao. Tùy thuộc vào kích thước của phần giày bạn muốn nới rộng, bạn có thể sử dụng 1-2 củ khoai tây. Nếu bị chật ở phần ngón chân, bạn để miếng khoai tây nho nhỏ với kích thước vừa phải vào đó. Còn nếu bạn cần nới rộng cho cả đôi giày, thì sẽ phải cần nhiều khoai tây hơn một chút. Sau đó, để giày cùng khoai tây qua đêm để chúng có thời gian giãn ra như ý muốn.
  Xem thêm cách khử mùi hôi chân để tự tin diện những đôi giày da nam sành điệu
  banuli.vn/meo-khu-mui-hoi-chan-de-ban-tu-tin-dien-nhung-doi-giay-da-nam-sanh-dieu.html


  [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.54)]


  [/COLOR]
  [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.54)]
  [/COLOR]

  Chỉnh sửa lần cuối bởi giaybanuli; 10/10/2017 vào lúc 10:34 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO