Các kiểu nhẫn cưới phong thủy cho cặp đôi tha hồ chọn lựa

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,000,000đ
  Số điện thoại: O9O9O9 sáu sáu sáu 9
  Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Mại, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Các kiểu nhẫn cưới phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo cho các cặp đôi tin tưởng vào vận mệnh, tùy thuộc vào mệnh của mình mà các cặp đôi hãy chọn những đôi nhẫn phù hợp giúp cho tình yêu thêm nồng cháy, bền vững. Đa số các kiểu nhẫn cưới đều có giá khá rẻ, khoảng 3tr - 5tr cho một cặp nhẫn bình dân, và trên 5tr - 15tr cho một cặp nhẫn tinh xão.

  Nhẫn cưới mệnh Kim
  Đầu tiên trong cách chọn nhẫn cưới phong thủy là chọn nhẫn cưới mệnh Kim. Nhẫn cưới mệnh Kim thường là nhẫn cưới tròn trơn. Nhẫn cưới mệnh Kim phải được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng với chất liệu có thể là bạch kim, vàng tây hoặc bạc. Nhẫn cưới mệnh Kim phù hợp với những người mạng thủy. Chọn nhẫn cưới mệnh Kim sẽ là cho tình yêu bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, làm ăn thuận lợi.
  Nhẫn cưới mệnh Mộc

  Mệnh Mộc thường có hình tròn được cách điệu với những nét uốn lượn, hoa văn chéo hoặc cách điệu hình chữ nhật. Mặt nhẫn lồi lên hình tròn, hình bầu dục có thể nạm những viên đá quý màu xanh. Nhẫn cưới mệnh Mộc phù hợp cho những người có mạng Hỏa đem lại một tình yêu chan hòa, tình cảm vợ chồng thuận hòa.


  Nhẫn cưới mệnh Thủy
  Nhẫn cưới mệnh Thủy thường có hình tròn cách điệu những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh. Nhẫn có mặt lồi lên được thiết kế thành hình bầu dục nạm những viên đá quý màu lục hoặc màu đen. Nhẫn cưới mệnh Thủy phù hợp với những người mạng Mộc giúp cho tình yên chan hòa, tình cảm vợ chồng thuận hòa, học hành, sự nghiệp phát triển.
  Nhẫn cưới mệnh Hỏa
  Nhẫn cưới phong thủy mệnh Hỏa thường có hình dáng nhọn, cách điệu với những nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V, nạm những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc da cam. Nhẫn cưới mệnh Hỏa phù hợp với những người mạng Thổ làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng có những chia sẻ.
  Nhẫn cưới mệnh Thổ
  Nhẫn cưới mệnh Thổ thường có hình dạng vuông, có thể có dạng hình chữ T, nạm những viên đá quý màu vàng. Nhẫn cưới mệnh Thổ phù hợp với những người mạng Kim làm cho tình yêu thêm lâu dài, bền vững, tình cảm vợ chồng thuận hòa lợi cho con cái.

  Địa Chỉ: 184 Cao Đạt, P1, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: (08) 66855769 - 0909096669

  Nguồn: Kimngocthuy.com  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Trên hình này nhìn như xăm hình nhẫn lên tay ấy nhỉ ?

  MỠ TRĂN - CAO TRĂN VINATRĂN
  Cao trăn
  chữa đau nhức xương khớp, điều hòa sinh lý phụ nữ, tốt cho phụ nữ sau sinh, gầy ốm, tiền mãn kinh...
  Mỡ trăn trị bỏng- khô môi, nứt nẻ gót chân , triệt lông vĩnh viễn, dưỡng da ..
  Website : http://www.motranvietnam.com
  Fanpage : https://www.facebook.com/MoTranRung/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO