CÁC KIỂU MAY PHỐI

Nhận diện thương hiệu là chức năng chính của đồng phục. Và để nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả, người ta thường chọn các kiểu phối màu và các chi tiết cho áo. Có thể kể đến những kiểu phối sau đây

I. ÁO THUN CỔ TRỤ
1. Áo thun cổ trụ phối màu bo cổ và bo tay
Đây là kiểu phối được nhiều khách hàng chọn lựa bởi có thể tinh tế dùng chi tiết bo cổ và bo tay làm điểm nhấn, thông thường màu bo phối này sẽ được chọn đồng màu với màu logo in trên áo

2. Áo thun cổ trụ phối sọc bo cổ và bo tay
Kiểu phối sọc ở bo cổ và bo tay được các khách hàng rất ưa chuộng bởi sự năng động, hiện đại và chuyên nghiệp của nó mang lại cho chiếc áo đồng phục. Thay vì dùng bo màu để làm điểm nhấn thì đối với bo sọc chỉ cần dùng màu sọc trên bo làm điểm nhấn. Có thể chọn kích thước sọc tùy ý, màu sọc tùy ý và vị trí đặt sọc tùy ý. Tuy nhiên cần lưu ý là sọc trên bo phải dệt riêng nên số lượng áo đặt phải đạt từ 100 chiếc trở lên. Một điểm kén chọn cho việc dệt bo sọc nữa là nếu chọn màu bo chính (phần màu bo không chứa sọc) cùng màu với màu áo thì khi dệt độ đồng màu giữa màu bo và màu áo chỉ đạt được 9/10.

3. Áo thun cổ trụ phối trụ
Áo thun cổ trụ phối trụ (phần nút áo) là kiểu phối rất hay dùng với nhiều khách hàng, vì đây là điểm nhấn trung tâm và mặt tiền của áo. Đặc điểm của kiểu phối này là rất dễ phối, bạn có thể chỉ phối trụ trong và mép trụ (như hình minh họa), hoặc có thể phối màu nguyên phần trụ, hoặc chỉ phối ở phần mép trụ. Bạn cũng có thể kết hợp phối trụ áo và cả bo tay, bo cổ của áo, vì phần trụ này độc lập, miễn sao các màu ở các vị trí phối hài hòa với nhau và đẹp.

4. Áo thun cổ trụ phối thân
Với những khách hàng muốn thiết kế áo đồng phục thật nổi bật có thể tham khảo các kiểu phối thân và tay áo. Với kiểu phối này, các bạn có thể phối nguyên phần tay áo khác màu với thân áo hoặc chia thân áo làm 2 hoặc 3 màu riêng biệt. Nhiều khách hàng chọn 2 màu tương phản phối với nhau để tăng sự nổi bật, và cũng không ít khách hàng phối đến 3-4 màu đặc trưng của logo lên áo một cách hài hòa và đầy sáng tạo. Có thể nói kiểu phối này là kiểu phối sáng tạo nhất nhưng cũng phức tạp nhất và chi phí cao hơn nhiều so với các kiểu phối khác.

II. ÁO THUN CỔ TRÒN .
Áo thun cổ tròn có ít chi tiết hơn áo thun cổ trụ, vì thế việc phối màu hay phối chi tiết trên áo thun cổ tròn cũng ít hơn. Kiểu phối chủ yếu ở phần bo cổ và tay áo như hình minh họa
Và tất nhiên, không nhất thiết lúc nào cũng phải phối màu hoặc phối chi tiết cho áo, vì những chiếc áo không phối cũng đã rất đẹp khi chúng ta lựa chọn màu áo phù hợp với màu logo của mình.
Trên đây là những kiểu phối áo Đồng phục May mách các bạn, ngoài những kiểu phối trên vẫn còn một số kiểu phối khác nữa. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết phối áo đồng phục như thế nào cho đẹp, hãy liên hệ với Đồng phục May để được tư vấn nhé.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn!