Các kiểu giày dành cho nam

  • 133 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O1636 tám 57661
  Địa chỉ: 58/22/42 Phan Chu Trinh, Bình Thạnh, TP HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Các kiểu giày dành cho nam

  Kiểu giày gladiator (phong cách chiến binh) là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn đi dạo trong một ngày đầy nắng mà trông vẫn nam tính và phong cách. Với kiểu giày này bạn có thể kết hợp với quần cotton hoặc quần vải có trọng lượng nhẹ, sáng màu và sơmi linen mở nút, như vậy là đủ để trở thành chàng trai mùa Hè quyến rũ rồi đấy.


  Kiểu giày Brogues  Đây là kiểu giày trang trọng nhất cho danh sách giày mùa hè của nam giới. Brogues có đặc trưng nổi bật là họa tiết đục lỗ trên bề mặt da.


  Xem thêm https://goo.gl/4N5stK


  Đặc biệt, giày Brogues có rất nhiều kiểu khác nhau. Từ Oxfords (khép kín) đến Derby (mở) rồi Monk-strap (đôi hoặc đơn), và cả slip-on (có hoặc không có dây đai). Bên cạnh đó, còn có brogue dạng bốt, tuy nhiên kiểu này không thể phù hợp với thời tiết nóng bức của mùa Hè.


  Để trang phục kết hợp với giày brogues phong cách nhất. Nam giới nên chọn giày màu đen và nâu, đây là lựa chọn an toàn nhất. Với các màu xanh navy và xanh đậm khó phối trang phục hơn nên đòi hỏi sự tinh tế và đầu tư quần áo nhiều hơn. Brogues có thể kết hợp với blazer hoặc jacket vải tweed. Ngay cả một bộ suit màu sáng cũng sẽ kết hợp được với giày brogues tối màu. Điều này sẽ giúp nam giới trông thật chỉn chu nhưng vẫn rất thoải mái.


  Nếu nam giới làm việc trong môi trường văn phòng hay cần đến những cuộc họp có thể giày brogue vải da lộn cũng rất lý tưởng. Tuy nhiên cần tránh mang giày brogues với quần rộng thùng thình vì chúng sẽ làm cho đôi chân của bạn trông bé hơn.


  Xem thêm https://goo.gl/vnpNxc


  Kiểu giày Espadrilles


  Đây là kiểu giày rất thích hợp cho mùa hè. Được bắt nguồn từ vùng đất Tây Ban Nha của những người nông dân vùng Catalan và Basque


  Espadrilles là kiểu giày thường được làm từ vải cotton và canvas, đế bằng quấn dây đay (cói) rất đặc trưng. Mặc dù những đôi espadrilles truyền thống thường có một màu nhưng ngày nay chúng đã được đa dạng hóa với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau.


  Đây là kiểu giày rất thích hợp cho một buổi shopping và đi dạo quanh thành phố. Bên cạnh đó nam giới có thể mặc quần skinny jeans hoặc quần short, đây là hai lựa chọn hoàn hảo dành cho một đôi espadrilles đơn giản.


  Xem thêm https://goo.gl/y4UyJK

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tuanleorno; 31/05/2018 vào lúc 11:22 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO