Các bạn đã biết cách lấy mối sỉ quần áo giá rẻ chưa?

Tìm nguồn lấy sỉ quần áo giá rẻ là bài toán khó khi bắt đầu kinh doanh các mặt hàng thời trang. Khi lựa chọn một nơi sỉ quần áo bạn cần quan tâm tới chất lượng, mẫu mã quần áo…
Với sự phát triển của xã hội nhu cầu của con người ngày càng cao. Ngày nay, quần áo không đơn giản chỉ là mặc mà nó đang trở thành một phần quan trọng không thể thiếu của cuộc sống, đặc biệt là giới trẻ. Nó thể hiện được con người, tính cách của mỗi cá nhân.
Chính vì vậy ngành kinh doanh thời trang đang rất phát triển thu hút được nhiều các bạn trẻ tham gia vào lĩnh vực này. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm hữu ích khi nhập
sỉ quần áo cho các bạn đang có ý định kinh doanh.
I. Các nguồn hàng sỉ quần áo trong nước.

1.Lấy quần áo sỉ tại các chợ đầu mối.

Hình thức này không còn gì xa lạ đối với nhiều người buôn bán mặt hàng thời trang. Các chợ đầu mối chuyên sỉ quần áo Quảng Châu như: chợ Tân Bình ( HCM), chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội), hay các chợ ở khu vực cửa khẩu như chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh),. từ lâu đã nổi tiếng là những chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước. Sỉ quần áo theo cách này khá thuận tiện và an toàn.

Bạn sẽ được tự tay lựa chọn kiểu dáng quần áo yêu thích, kiểm tra, xác nhận màu sắc, chất liệu vừa ý. Nguồn hàng nhập về các chợ này, chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp.Tuy nhiên, giá buôn mà các chủ hàng đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác, giá đại lý để lại dù là giá sỉ nhưng sẽ chênh lệch khá nhiều so với giá tận xưởng. Hơn nữa, mẫu áo quần ở đây khá đại trà, khó để tìm ra mẫu riêng, độc đáo dành cho shop của mình.

Ảnh 1: Chợ đầu mối
2.Bỏ sỉ quần áo từ các cửa hàng buôn quần áo .

Bạn có thể nhập hàng theo cách này nếu chưa có kinh nghiệm lấy sỉ quần áo. Để phục vụ nhu cầu may mặc của người tiêu dùng, nhiều những cửa hàng nhập quần áo Quảng Châu về bán. Họ có thể nhập trực tiếp từ các chợ bên Trung Quốc về bán, hoặc do có người quen bên Trung Quốc gửi hàng về bán. Những người này cũng bán sỉ quần áo Quảng Châu cho những người bán hàng khác. Họ nhập số lượng lớn và có thể nhập được giá rẻ hơn so với việc bạn mua ít tại các chợ đầu mối hay sang tận Trung Quốc để đánh hàng.
Xem thêm: Khám phá top 9 chợ bán sỉ quần áo giá cực rẻ tại TPHCM dân buôn miền nam nào cũng biết
II. Các mối lấy sỉ quần áo ở nước ngoài.

1.Lấy sỉ quần áo Quảng Châu trực tiếp qua web mua hàng Trung Quốc.

Một số trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như trang Taobao, 1688, Aliexpress, Alibaba, Tmall… đều cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ đa dạng, giá thành rẻ thậm chí rẻ hơn khi mua tận chợ ở Quảng Châu. Tuy nhiên, để nhập hàng trên các website này không đơn giản vì các web này là có giao diện tiếng Trung nên gây khó khăn khi thao tác, khó thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam. Chính vì vậy, các bạn cần tìm đến các đơn vị trung gian chuyên order hàng Quảng Châu để nhập hàng nhanh chóng hơn và thanh toán một cách dễ dàng.

Ảnh 2: Lấy quần áo từ nước ngoài
2.Nguồn hàng sỉ quần áo xách tay.

Nếu không có điều kiện sang nước ngoài đánh hàng thì bạn có thể nhập qua nguồn hàng sỉ quần áo xách tay. Có hai cách để lấy hàng xách tay phổ biến. Một là, đặt hàng tiếp viên hàng không hoặc những người chuyên đi nước ngoài. Nguồn hàng này tuy ít nhưng đảm bảo, ít gặp nguy cơ bị kiểm tra lại có giá cả phải chăng. Hai là, nhập lại của các cửa hàng chuyên bán quần áo xách tay lớn.
III. Lưu ý khi lấy sỉ quần áo.

Điều đầu tiên các bạn cần lưu ý đó là lựa chọn đơn vị cung cấp lấy sỉ quần áo uy tín. Chúng ta phải bỏ thời gian để tìm cho mình một địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín. Bạn nên tìm tới những địa chỉ website uy tín, có nơi bán hàng offline và tìm hiểu trước rồi sau đó đến tận nơi để được tận mắt kiểm tra quần áo. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không nên chỉ tập trung lấy hàng tại 1 nguồn hàng quần áo nhất định. Việc đa dạng hóa nguồn hàng sỉ quần áo khiến bạn không phải lệ thuộc vào 1 nguồn hàng nhất định, tránh được rủi ro nếu hàng về không kịp.

Ảnh 3: Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh thời trang nhưng vẫn đang loay hoay với câu hỏi lấy sỉ quần áo ở đâu? Chúc các bạn thành công trong việc kinh doanh của mình!
Xem thêm các kinh nghiệm buôn bán và lấy sỉ hàng hóa tại đây.