Bút ký cao cấp Picasso - Bút cao cấp làm quà tặng

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O961 năm 4 năm năm 9 năm
  Địa chỉ: Số 108 C5 Trần Tử Bình Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bút ký cao cấp Picasso là thương hiệu bút ký cao cấp gắn liền với tên tuổi của danh họa nổi tiếng Pablo Ruiz Picasso. Thương hiệu bút cao cấp Picasso đã được gia đình danh họa Pablo Picasso đăng ký tại Pháp từ năm 1988. Đến năm 2002 công ty America Picasso Innovation đã phát triển và đưa thương hiệu bút cao cấp Picasso ra thị trường toàn Thế Giới.

  Bút ký Picasso không chỉ là cây bút ký cao cấp đơn thuần mà mỗi dòng bút Picasso được thiết kế lấy cảm hứng từ chính cuộc đời và các kiệt tác của danh họa Picasso. Do đó mỗi cây bút picasso có chất lượng cao vời với nghệ thuật tao nhã và không kém phần sang trọng. Mỗi cây bút mang những niềm cảm hứng cho người cầm bút bằng vẻ đẹp, sự tinh tế nét quyến rũ trong từng đường nét thiết kế.
  Tuy là dòng bút cao cấp với chất lượng cao và thiết kế sang trọng, đẹp mắt, những bút cao cấp Picasso lại không phải là dòng bút đắt tiền như những thương hiệu bút ký cao cấp khác rất phù hợp với đại đa số người sử dụng ở Việt Nam. Giờ đây bạn không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn để có thể sở hữu cây bút ký cao cấp sang trọng và đẳng cấp để ký hoặc làm quà tặng.

  Bút ký cao cấp Hà Nội
  là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng bút cao cấp thương hiệu Picasso tại Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh được mang đến cho người dùng, người chơi bút tại Việt Nam những cây bút Picasso chính hãng với mức giá rẻ nhất.

  Bút ký cao cấp Hà Nội bảo hành và giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Bút ký cao cấp Hà Nội

  Địa chỉ:
  Số 108 C5 Trần Tử Bình - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone:
  0961 545 595 (ZALO)


  Chỉnh sửa lần cuối bởi butkycaocaphanoi; 17/10/2016 vào lúc 10:08 AM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bút máy cao cấp Picasso 918 phiên bản màu vàng được thiết kế dựa trên ý tưởng từ một bức tranh của danh họa Picasso vẽ một nhóm người đang nắm tay nhảy điệu Polka xung quanh một chú chim bồ câu ngậm cành ôliu.. Thân bút 918 là những đường lượn sóng nhẹ nhàng uyển chuyển của vũ điệu ánh sáng, âm nhạc, của những chiếc váy di chuyển sinh động trên nền nhạc rộn ràng lôi cuốn của những bước nhảy Polka.
  Bút máy cao cấp Picasso 918 (Vàng)
  Bút máy Picasso 918 thuộc dòng bút máy cao cấp của thương hiệu bút Picasso. Với phiên bản màu vàng sang trọng và đẳng cấp, bút được sử dụng làm cây viết cao cấp, bút ký hoặc là món quà ý nghĩa tặng Sếp, Thầy cô, đồng nghiệp, khách hàng...

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO