Biểu tượng cá heo
Những con cá heo được coi là biểu tượng của biển cả. Nó thể hiện sự nữ tính và là đại diện cho bản chất cao quý không bạo lực.
Cá heo thường được gắn với truyền thuyết về đại dương, nàng tiên cá hay rồng biển. Nhưng không giống với bất kì các sinh vật khác của biển, cá heo luôn được chào đón như là một vị khách thân thiện. Với một số ngư dân, cá heo luôn mang rất nhiều ý nghĩa với niềm tin rằng: Vùng biển nào có cá heo thì nó sẽ làm sạch linh hồn của bạn và mang lại cho bạn sự bình an.
Cá heo còn tượng trưng cho nước, được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và vòng luân hồi. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn tìm kiếm một sự thay đổi hoặc một cơ hội để tái tạo lại bản thân mình thì trang sức cá heo chính là cảm hứng để bạn chọn lựa.
Với cá heo, nó còn liên qan tới thần Apollo – người được cho là đại diện của mặt trời và Aphrodite nữ thần được cho là đại diện cho mặt trăng. Khi cá heo gắn với biểu tượng mặt trời thì nó biểu hiện chất lượng tốt của cuộc sống, sức khỏe , sự thông minh và năng lượng. Còn với mặt trăng, cá heo đại diện cho sức mạnh của phái nữ, trực giác nhạy bén, ước mơ bị mất hay là quyền năng ẩn giấu.
Ngoài những ý nghĩa tượng trưng cho sự thông minh, phẩm chất trung thành, suy nghĩ tự do hay nét nữ tính dịu dàng thì với người Trung Quốc, cá heo là đại diện cho Âm Dương – sư cân bằng và hài hòa.
Với rất nhiều ý nghĩa tượng trưng, trang sức cá heo quả thực là một ý tưởng không tồi. Bài viết trên đây là một vài ý kiến của “ Vàng Trung Kiên” để bạn tham khảo, giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn có những trang sức hình ảnh cá heo vừa ý nghĩa lại vừa đẹp mắt!
Bộ trang sức bằng vàng cá heo : bông tai cá heo, dây chuyên hạt mưa, mặt dây cá heo: 4,26 triệu – 5 triệu
Showroom1: Vàng Trung Kiên
Địa chỉ : 113 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : 0969.422.998
Email : Trangsuctrungkien@gmail.com
Website : Vangtrungkien.com
Facebook : Vàng Trung Kiên – Trang sức Trung Kiên
Showroom2 : Vàng Trung Kiên
Địa chỉ : Kiốt 5 sân bóng Mậu Lương - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 0948.335.666 – 0934.533.878