Những món trang sức hoa lệ làm từ chất liệu quý giá kinh điển của ngành nữ trang là lời nguyện ước về một tình yêu vĩnh cửu , thứ nguyện ước được gửi gắm cầu kì trong từng đường nét tinh xảo thoát ra từ đôi bàn tay nghệ nhân bậc thầy trong bộ sưu tập trang sức Love về chủ đề tình yêu.
Nhắc tới dòng sản phẩm trang sức dành cho các đôi tình nhân không thể không nhắc trang sức đồng hồ, dây chuyền, vòng tay, bông tai bạc, cao cấp từ những mẫu thiết kế trang sức tỉ mỉ từng chi tiết nữ trang xuất phát từ cảm hứng nghệ thuật bằng chất liệu đá quý, vàng, bạc 925 nguyên chất, trong những năm gần đây đã trở thành một xu thế chung của thế giới.
Cảm hứng tình yêu xuất phát như một lời gợi nhắc tinh tế về nguyện ước vĩnh hằng của tình yêu, một biểu tượng cam kết đầy ý nhị nhưng vô cùng tinh xảo về những năm tháng bền vững.


Các mẫu thiết kế đầy ấn tượng với từng viên kim cương, gắn lên từng loại thể của trang sức. Chiếc nhẫn bạc đính hôn được gia công bằng những viên kim cương qua một chu trình miệt mài chế tác bằng kĩ thuật bậc thầy, đi cùng với chiếc vòng tay bạc, đặc biệt phải kể đến những hạt charms được gắn những viên kim cương trên nền chất liệu vàng hồng.

Với tâm ý đem đến cho khách hàng của mình một sản phẩm đầy mê hoặc, các nhà thiết kế và nghệ nhân kim hoàn đã thiết kế mẫu vòng tay bạc Love với một điểm khoá của hai chiếc nhẫn, mang ý nghĩa khoá chặt tình yêu khỏi lớp sương gió bào mòn của thời gian, một chiếc rương mang ý niệm tinh thần về một tình yêu vĩnh hằng và đầy mộng ước.
Gợi mở mọi giác quan và xúc cảm của những đôi tình nhân về mộng ước tình yêu vượt lên cả những giá trị thời gian đong đếm.