Bỏ sỉ sll quần đùi nam, giá chỉ 10k/cái

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000đ
  Số điện thoại: O1657 hai OO5 hai 4
  Địa chỉ: Quận 12
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhà mình ở Tiền Giang có gia công quần đùi nam số lượng lớn chuyên bỏ sỉ cho các mối buôn đánh hàng đi các tỉnh miền tây. Nay mình muốn phát triển thị trường ở khu vực tp HCM, nên mong muốn tìm đối tác kinh doanh, khách sỉ ở các quận thuộc khu vực tp HCM. Để dễ dàng cho việc làm quen và kinh doanh của các bạn nên mình có bỏ buôn số lượng vừa cho các bạn mới bắt đầu. Cụ thể như sau:
  1 lần lấy 1 lô hàng 1000 cái giá sẽ là 9k đến 10k/cái (giao động 9tr-10tr/ lô), mình sẽ cố báo giá tốt nhất cho các bạn.
  1 lần lấy 1 lô hàng 500 cái giá sẽ là 11k/cai (giá 5tr5/lô)
  1 lần lấy 1 lô hàng 100 cái giá sẽ là 13k/ cái (giá 1tr3/lô)
  Mình sẽ gom đơn theo tuần ( 1 tuần 1 lần hoặc 2 tuần 1 lần)
  Đặc biệt bán lẻ cho các bạn mua về cho người trong gia đình mặc với sô lượng lẻ tối thiểu là 10 cái/ lần với giá 16k/ cái (160k/10 cái quá rẻ để mặc cả năm )
  Giá trước mắt là như vậy, mình sẽ cập nhật lại giá mới tốt hơn khi thương lượng lại với nhà xe.
  Quần nhà mình rẻ là do giá gia công ở quê với cả vải gia công là vải đầu khúc, vải ký chứ k phải vải cây nguyên nhưng k phải vì vậy mà vải k đẹp đâu nha. Vải thoáng mát, chuyên dụng để sx quần đùi. Vải có % nylon sẽ dc mang đi in như ảnh. Vải kate thì k in nha mọi người. Các bạn có thể tham khảo giá để có cái nhìn khách quan nha. Mình nói luôn là do hàng đánh nguyên kiện từ TG lên nên tại nhà k có quần sẵn để các bạn xem, mình chỉ có 1,2 cái quần mẫu để nếu các bạn muốn xem kỹ về kiểu dáng thì xem thôi. Khi đặt sỉ các bạn sẽ cọc cho mình 30% tiền hàng, mình sẽ viết giấy cho các bạn nha. Mọi giao dịch sẽ diễn ra tại nhà mình để các bạn yên tâm. Sau khi nhận cọc mình sẽ gởi hàng cho các bạn vào cuối tuần đó luôn nếu các bạn đặt trước thứ 6 nha. Lô nào có hàng k dc đẹp như mình giới thiệu thì mình sẽ báo và 2 bên sẽ thỏa thuận lại giá nha. Quần nhà mình nếu bán lẻ các bạn có thể bán với giá >25k với mặt bằng chung ở sg nha. Chỉ với từ 1tr3 bạn đã có cho mình 1 mặt hàng để kinh doanh rồi đó
  Mọi chi tiết các bạn cứ inb cho mình vào nick này hoặc sdt: 0165 bảy 200 năm 2 bốn (Thảo) viber/zalo, hoặc gmail: chuyensiquandui@gmail.com.
  Cảm ơn các bạn đã đọc tin và rất vui khi có cơ hội hợp tác cùng các bạn
  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up cho bạn nào cần kinh doanh

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Up cho buổi sáng thứ 7

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cuối tuần vui vẻ ạ

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Đầu tuần nhiều niềm vui ^^

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO