Dầu gội Macadamia của nước nào?

Macadamia là chăm sóc tóc cao cấp tới từ Mỹ với nhiều văn phòng đặt tại Mỹ và Châu Âu. Thương hiệu này đã quá quen thuộc bên Châu Âu và được nhiều ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng thế giới sử dụng. Ca sĩ Adelaida thốt lên: “Tôi yêu, yêu thật nhiều mùi hương đó”. Còn với Karen cô nói: “Cảm ơn tinh dầu tự nhiên Macadamia. Những sản phẩm ấy thật sự rất hiệu quả. Tóc của tôi chưa bao giờ mềm hay tuyệt vời đến thế”

Dầu gội Macadamia với thành phần chính là tinh dầu macadamia giàu vitamin A, sắt, protein, thiamin, riboflavin, niacin và folate. Loại tinh dầu này cũng chứa kẽm, đồng, canxi, phốt pho, kali và magiê cùng với các chất chống oxy hóa như polyphenol, axit amin, chất flavon và selen. Đồng thời cung cấp lượng lớn carbohydrate như sucrose, fructose, glucose, maltose và một số tinh bột có nguồn gốc carbohydrate.


Dầu gội macadamia có tốt không ?Bộ sản phẩm dầu gội macadamia này có rất nhiều công dụng và trong đó có 4 công dụng chính :
# Đẩy lùi tình trạng tóc xơ rối: chắc hẳn các chị em ai cũng mong muốn điều này. Đương nhiên dầu macadamia đã không làm chị em thất vọng.
# Đặc biệt là những người hay nhuộm tóc và thường xuyên hoạt động ở ngoài. Thì sản phẩm dầu gội macadamia là điều các bạn đang cần. Các dưỡng chất sẽ chống các tia tử ngoại uv tần số cao cũng như giúp các bạn có được màu nhuộm tóc bền.
# Khả năng kích thích da dầu tiết dầu từ trong cơ thể sẽ giúp cho việc tăng cường nuôi dưỡng từng sợi tóc loại bỏ mái tóc khô xơ.