Trong suốt một năm vừa qua, bên cạnh việc xây dựng uy tín và mang những trải nghiệm chân thật từ thương hiệu đồng hồ cát có cánh đến với khách hàng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ phía khách hàng. Nhân dịp Giáng sinh 2019 và trước thềm năm mới 2020, Longines Watches Vietnam gửi đến quý khách lời cảm ơn chân thành cũng như lời chúc an lành cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

Chi tiết sự kiện:
Blue Christmas Dreams With Longines Watches - Sale Up To 40%

Bên cạnh đó, chúng tôi mượn màu xanh của thương hiệu để dệt nên giấc mộng ấm áp đêm Giáng sinh, đem những chiếc đồng hồ Longines chính hãng mơ ước của bạn đến gần trong tầm tay. Blue Christmas Dreams & Happy New Year 2020 - chương trình ưu đãi lên đến 40% cho tất cả sản phẩm tại dongholongines.com và một phần quà mừng năm mới cho mỗi hóa đơn.

» Chương trình diễn ra từ ngày 01/12/2019 đến 00:00 ngày 1/1/2020.
» Các sản phẩm có giá ưu đãi trong mỗi mẫu là có giới hạn, thế nên hãy nhanh tay đặt ngay chiếc đồng hồ mơ ước của bạn trước khi hết hàng nhé.
» Giá sản phẩm trên website chưa bao gồm ưu đãi, vui lòng để lại lời nhắn qua messenger trên fanpage Longines Watches Vietnam hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 02836 123 678để nhận được tư vấn cụ thể cho mẫu đồng hồ mà bạn quan tâm.
» Longines Watches Vietnam có hỗ trợ trả góp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Longines Watches Vietnam