Bí quyết giúp bạn chọn giày thể thao đúng cách nhất

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 bảy 58 bảy 4392
  Địa chỉ: Hoàng cầu - HN,SỐ 20 Tổ 26 - Đức Giang - Long Biên - HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn đang muốn tìm kiếm một đôi giày thể thao phù hợp để có thể dễ dàng hơn trong việc tập luyện thể thao? Bạn muốn tạo cho mình một phong cách năng động trẻ trung nhưng vẫn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất? Hãy cùng shoplamdep4u.com tham khảo bí quyết giúp bạn chọn giày thể thao đúng cách nhất để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một đôi giày thật vừa ý nhé!
  Bí quyết giúp bạn chọn giày thể thao đúng cách nhất
  Cách chọn giày thể thao cơ bản
  Bạn có thể đến những cửa hàng để có nhân viên trực tiếp cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cũng những lưu ý để chọn đôi giày thể thao phù hợp với từng bộ môn.
  Bạn nên đi mua giày vào lúc cuối ngày vì đây chính là thời gian sau khi bạn đã trải qua một ngày vận động nên kích cỡ bàn chân sẽ phù hợp nhất.
  Lúc thử giày vào bạn cần lưu ý rằng các ngón chân cần phải tự do cử động được trong mũi giày.
  Phải chọn đôi giày thể thao mà bản thân cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất, hãy thử đi hoặc chạy thử vài bước xem có thoải mái hay không.
  Khi chọn giày cần lưu ý sao cho gót giày vừa khít để gót chân không bị trượt lên khi bạn chạy hoặc đi bộ.
  Một lưu ý nữa cho bạn đó chính là khi chơi thể thao nhiều hơn 3 lần một tuần thì hãy chọn một đôi giày chuyên dụng dành cho môn thể thao ấy.
  Chọn giày thể thao phù hợp với các mục đích sử dụng
  Nếu bạn dùng đi bộ, chạy bộ: bạn nên chọn phần mũi giày hơi mềm với khả năng hút ẩm tốt đồng thời phải có lớp đệm cùng tính linh hoạt để từ đó kiểm soát được khu vực gót chân cũng như bám đường tốt hơn.
  Nếu bạn dùng giày thể thao cho những môn trên sân lưới như bóng đá hoặc bóng chày: vì đây là những bộ môn đòi hỏi người chơi di chuyển khá nhiều thế nên bạn cần chọn những đôi giày chịu được áp lực lớn và thông thường bạn nên đến những cửa hàng chuyên dụng bán giày để mua.
  Nếu bạn dùng giày cho những môn như bóng đá hoặc bóng chày: hãy chọn những đôi giày thể thao tạo được sức bật và tăng tốc cho người chơi và đế giày thường sẽ có gai hoặc đinh tán.
  Bí quyết chọn giày thể thao phù hợp với bạn
  Không nên nhờ người khác mua hộ với kích thước bàn chân của mình vì bạn phải đặt chân vào thử mới chính xác.
  Hãy mang thêm đôi vớ khi luyện tập để đi thử giày.
  Nên chọn đôi giày bạn có thể mở rộng các ngón chân khi đặt vào.
  Chúc bạn sẽ chọn được đôi giày thể thao phù hợp với bản thân
  Hy vọng rằng với những thông tin bài viết bí quyết giúp bạn chọn giày thể thao đúng cách nhất sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc chọn lựa giày cho bản thân. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong việc chọn lựa giày hãy liên hệ với shoplamdep4u.com để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và thân thiện nhất!

  iframe: approve:
  • 1,807 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO