Quần tây lửng


Khác hoàn toàn so với với những kiểu quần tây công sở của những thập niên trước đó, quần tây lửng có chiều dài ngắn hơn, nó chưa phủ kín mắt cá chân mà chỉ tới bên trên mắt cá chân hoặc đến phần bắp chân của người mặc. Mẫu thời trang đồng phục công sở phá cách này sẽ khiến cho người nhân viên trở nên trẻ trung, năng động hơn rất nhiều. Bên cạnh đó cũng giúp cho việc di chuyển, đi lại của họ được thoải mái, dễ dàng hơn. Mặt khác kiểu quần tây lửng này còn có thể dễ dàng phối hợp với các kiểu áo khác nhau, từ áo thun, cho đến những kiểu áo sơ mi đơn giản hay cách điệu,…

Xem thêm: May đồng phục


Quần baggy


Trong những năm gần đây, quần baggy đang “làm mưa làm gió” và trở thành thời trang đồng phục công sở được nhiều công ty, doanh nghiệp “săn đón” và sử dụng nhiều nhất. Với thiết kế khác biệt, may rộng bên hông và bó nhỏ dần ở phía dưới ống, quần baggy sẽ giúp người mặc che được khuyết điểm về phần đùi, phần chân. Có thể nói đây là loại quần công sở phù hợp cho tất cả mọi nhân viên.


Quần skinny


Quần skinny cũng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm thời trang đồng phục công sở. Bởi loại quần công sở này có dáng ôm sát, sẽ giúp người nhân viên tôn dáng của họ, nhưng đồng thời vẫn giữ nguyên được sự lịch lãm, lịch sự, và vẫn phù hợp với môi trường làm việc. Đặc biệt loại quần công sở này còn có thể dễ dàng phối với nhiều kiểu áo khác nhau mà không tạo nên sự phản cảm, lố lăng hay kệch cỡm gì cả.


Quần jeans


Nếu công ty, doanh nghiệp nào đó muốn hướng đến và xây dựng hình ảnh năng động, mạnh mẽ, khỏe khoắn thì quần jeans sẽ là một lựa chọn mà họ không thể bỏ qua. Đặc biệt quần jeans này còn có thể áp dụng vào việc thực hiền thời trang đồng phục công sở cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, để tránh gây ra sự phản cảm, sự thiếu lịch sự,…thì nên tránh chọn những loại quần jeans rách.

Website: https://maula.vn/