Một đôi giày buộc dây nam dù có đẹp hay đắt tiền đến mấy nhưng không phối phù hợp với trang phục một cách phù hợp thì bạn cũng sẽ rất dễ bị mất điểm trong mắt người đối diện, với sếp hay với đối tác của mình.


Phối đồ sao cho phù hợp với giày dây nam đẹp quả thực không khó, tuy nhiên ngày nay hầu hết các chàng trai hay các quý ông đều không biết cách phối trang phục với giày buộc dây nam đẹp. Nắm bắt được khó khăn đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách phối đồ với đôi giày buộc dây nam đẹp.

Đối với bộ vest hay quần tây mà phái mạnh thường hay mặc để đến công sở và những buổi gặp gỡ quan trọng, hãy thật chú ý tới cách phối màu của vớ và giày nam buộc dây đẹp. Nếu các chàng trai đang mang một chiếc thắt lưng màu đen, hãy chọn giày buộc dây nam đẹp có màu đen và vớ màu đen hay xanh đen đậm. Bởi nó ngoài việc giúp tạo dựng cho bạn một hình ảnh chỉn chu, cẩn thận và bảnh bao khi trang phục trông rất hài hòa và lịch lãm trong mắt người đối diện, thì sự phối hợp giữa giày dây nam đẹp và tất này này còn che những khuyết điểm của chiếc quần tây mà bạn đang mặc như hơi ngắn hay có thể bị lỗi...


Hơn thế nữa còn làm đôi chân của các chàng trai sẽ trông dài hơn vì sự trợ giúp tuyệt vời của đôi vớ tối màu cùng tông với đôi giày buộc dây nam đẹp. Nếu quá yêu thích hoặc muốn mang những đôi vớ có họa tiết, hãy để ý màu nền của vớ nên tối và cùng màu với giày nam buộc dây đẹp, vớ màu xanh navy đậm cũng có thể mang với giày tây nam công sở màu đen.


Phối đồ với giày buộc dây nam công sở không khó phải không nào, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phối đồ với đôi giày dây nam đẹp của chính mình.