Shop bán ví cầm tay nam cao cấp. các mẫu ví cầm tay nam hàng hiệu đang hót nhất trên thị trường.
Các mẫu ví tại shop được thiết kế kiểu dáng business doanh nhân đơn giản mà sang trọng. phong cách hiện đại và lịch sự. dùng mãi cũng không lỗi mốt.
Ví cầm tay cho nam cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa mà các chị các mẹ hay mua để tặng bạn trai, tặng chồng tặng sếp vào những dịp lễ lớn hay sinh nhật. rất nhiều chị đã lựa chọn một chiếc ví cầm tay thật là đẹp để tặng cho bạn trai của mình vào ngày sinh nhật, hay tặng cho chồng một chiếc cltuch khi chồng được tăng chức với mong muốn chông mình tăng quan tiến chức thành đạt để kiếm dược thật nhiều tiền.
ngoài ra bên em có nhận làm túi ví da thủ công theo mẫu của khách yêu cầu ạ, nếu anh chị thích mẫu ví hay túi nào mà không mua được có thể ibox cho shop để đặt làm hàng thủ công theo yêu cầu ạ, làm ví cầm tay thủ công bằng da bò thật hoặc da cá sấu thật, da kỳ đà, da đà điểu, da cá mập, nguyên liệu khách hàng được chọn ạ, xưởng ví của em lúc nào cũng có rất nhiều mẫu da thuộc cho anh chị lựa chọn từ da việt đến da ngoại, thời gian làm mất khoảng 5-7 ngày.
Top 1: Ví Cầm tay Cao Cấp LX010 đen – nâu
Mẫu ví cầm tay LX010 là mẫu bán chạy nhất và mà mẫu được các anh chị lựa chọn nhiều nhất của shop ạ. Kiểu dáng sang trọng và quý phái, thiết kế rất đơn giản nhưng lại tinh tế từng chi tiết với kiểu mẹ bồng con tiện sử dụng.
Mời quý khách xem chi tiết ví cầm tay nam tại đây.

Top 2: Mẫu ví Cầm Tay LX011 đen.
Mẫu này cũng đang hot ạ, kiểu dáng đẹp và sang trọng, thiết kế kiểu dáng giọt nước nên cầm rất sang trọng và quý tộc. ví cầm tay được trang bị khoá số trống trộm bảo mật thông tin tuyệt đối, đây là một điểm nhất của chiếc ví khi thiết kế.
Mời quý khách xem chi tiết mẫu ví lx011 tại đây.

Top 3: mâu ví cầm tay LX080 đen.
Đây là mẫu ví có thiết kế rất trẻ trung và sang trọng, cho các doanh nhân trẻ mà thành đạt, kiểu dáng đơn giản hiện đại nhưng không kém phần quý phái. Thiết kế trẻ trung và tính tế nhìn là mê. ví dài 2 ngăn khoá riêng biết nên bạn để dược rất nhiều đồ cần thiết..
Mời quý khách xem chi tiết mẫu ví cầm tay LX080 tại đây.

Top 4: Mẫu ví Cầm tay Cao Cấp Polo LX060.
Đây cũng chính là mẫu ví cầm tay mà các doanh nhân thích nhất và hay dùng nhất vì nó là thiết kế ví tiện sử dụng với 2 ngăn khoá và 1 ngăn nắp gập ( kiểu mẹ bồng con),
Mời quý khách xem chi tiết mẫu ví cầm tay lx060 tại đây.

Top 5: Mẫu ví dài cầm tay D075.
Đây là mẫu ví dài cầm tay được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Ví dài cầm tay william polo được làm từ da bò thật 100% với thiết kế 1 ngăn khoá và 1 ngăn bấm, rất tiện đụng, ví nhỏ gọn có thể bỏ vào túi quần hay túi áo rất tiện.
Các bạn xem chi tiết mẫu ví dài cầm tay cho nam tại đây.

--------------------o0o--------------------------------------------
Hudoza leather
Add: số 24 ngõ 277 tôn đức thắng, đống đa, hà nội, việt nam
hotline: 0812544555
website:https://vicamtaynam.com
facebook:https://fb.com/vicamtaycaocap