Bán quần áo online cần bao nhiêu vốn và những thứ cần chuẩn bị

Hiện nay có rất nhiều người đang có ý định bán hàng online nhưng có rất nhiều thắc mắc về số vốn như thế nào và bắt đầu từ đâu như thế nào để dễ thành công. Để đáp ứng câu hỏi của nhiều người thì hôm nay chúng tôi sẽ trình bày những thông tin về nguồn vốn và quá trình chuẩn bị để kinh doanh quần áo online nhé.
1. Để mở shop quần áo online cần bao nhiêu vốn ?

Bạn thắc mắc rằng bán quần áo online cần bao nhiêu vốn? http://marketingonlinecantho.blogspot.com/2017/10/ban-quan-ao-online-can-bao-nhieu-von-va.html. Đây chắc chắn cũng là mối quan tâm của những người vốn ít, yêu thích bán quần áo cũng như có niềm đam mê với thời trang đúng không nào?

Và sau khi đã nghiên cứu thị trường để xác định cho mình đối tượng khách hàng ở độ tuổi nào bạn có thể tìm nguồn cung cấp hàng giá cả thật hợp lý, mẫu mã thời trang, đẹp mắt. Bạn có thể nhập hàng Quảng Châu, hay Thái Lan, các chợ đầu mối trong nước hoặc các công ty may mặc trong nước đều được.Thêm vào đó, bạn có thể tự tìm vải và tạo những bộ váy áo thời trang độc đáo riêng khi bạn có khả năng thiết kế hoặc may vá nhé. Còn đối với loại hình bán hàng order thì bạn không cần vốn nhưng bán hàng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì khách hàng phải mất thời gian đợi hàng về và không được xem mẫu trực tiếp.

Nhưng bán hàng order bạn có một lợi thế là không cần vốn, mẫu mã hàng hóa đa dạng nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn xong tuy nhiên khách hàng sẽ phải đợi khoảng 1 tuần để nhận được hàng.
Nếu bạn bán hàng có sẵn thì cần có vốn. Thì được các bạn sử dụng nhiều vì tính linh hoạt. Các bạn có thể lấy sản phẩm về và tận dụng các kênh như facebook, vatgia, enbac... để bán hàng rất thuận lợi.

Nhưng để bán hàng kiểu này tốt đòi hỏi bạn phải có con mắt thẩm mỹ chọn hàng và có khả năng quay vòng vốn thật tốt vì với lượng vốn có hạn bạn chọn mẫu mã không tốt dẫn đến tồn hàng sẽ rất khó khăn cho bạn đấy.
2. Tạo một website để bán hàng online dễ dàng hơn

Hiện nay việc mua quần áo trên mạng đã trở thành thói quen tiêu dùng của nhiều bạn trẻ. Vì thế bạn phải bắt kịp xu hướng nếu như bạn muốn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng này không nên bỏ qua khâu thiết kế website riêng cho chính cửa hàng bán quần áo online của mình rồi đúng không nào.

Việc thiết kế website bán hàng còn giúp bạn xây dựng cho mình một thương hiệu riêngcủa chính mình nữa đấy. Một thương hiệu phải đồng bộ từ website, fanpage facebook, instagram, zalo,...


Ngoài những lượng khách tới cửa hàng xem và mua thì bạn cần tìm kiếm cho cửa hàng của mình thì nguồn khách hàng tiềm năng trên toàn quốc bằng việc chạy quảng cáo trên các mạng xã hội. Và để có thể quảng cáo thì bạn cần phải xây dựng Fanpage facebook hoặc website nhé.

Đễ so sánh với fanpage facebook thì website mang lại độ tin cậy cao hơn bởi nó thể hiện sự uy tín và chất lượng của doanh nghiệp.Một khi đã có website rồi, bạn có thể quảng cáo google hoặc SEO để khách hàng có thể biết đến cửa hàng bán quần áo online của bạn đấy.

Muốn xây dựng một website bán hàng thời trang, bạn cần phải tìm công ty chuyên về thiết kế và code. Tùy vào ý tưởng của bạn việc chọn thiết kế đơn giản hay phức tạp mà có mức giá khác nhau.
Một số đơn vị thiết kế website hiện này xây dựng từ A – Z, tính cả host, domain, code và thiết kế web thì giá cả dao động từ 10 – 20 triệu duy trì trong vòng 1 năm nhé.

Nhưng mà có một vài đơn vị cũng cung cấp website bán hàng có giá chỉ vài trăm ngàn một tháng. Vì thế, nếu có nhu cầu tạo một website thì nên tìm hiểu, tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí rất nhiều đấy.

Bài viết bao gồm những thông tin về việc vốn và những điều nên lảm khi bạn muốn mở cửa hàng bán quần áo online, chúng tôi mong rằng bài viết sẽ có ích với bạn, nếu bạn đang muốn kinh doanh quần áo online thì hãy cứ tự tin nhé vì dần dần bạn sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn thôi, chúc bạn thành công.