Anh chị đã chuẩn bị đôi giày nào cho mua đông sắp tới chưa? Zadep bây giờ đang sở hữu số đông mẫu giày giay cao co dr martens với chất liệu da bò 100% dày dặn cùng với lớp da sáp rất mềm mịn phủ trên bề mặt giày giúp giữ ấm cho đôi chân của bạn trong các ngày đông gần tới.

trình bày sản phẩm Da giày 100% da bò thật:

Do bề mặt của giày dr martens da bò này được phủ một lớp sáp ướt đã tạo nên độ mịn cho sản phẩm càng tô thêm nét tự dưng của bề mặt da bò, tuy nhiên lớp sáp này cũng sẽ bảo kê hiệu quả bề mặt da bò cho đôi giày thân thương của mình.đặc thù hơn lúc chúng ta kéo căng chiếc giày dr martens da bò này thì chúng ta mang thể tiện dụng nhận thấy một sự biến đổi màu sắc trong khoảng đỏ nâu sậm sang màu nâu và lúc chúng ta thả ra giày sẽ trở về tình trạng ban sơ, chỉ sở hữu các chiếc da bò thật 100% mới với được điều này.


Chất liệu da bò đã được tuyển lựa kỹ nên sản phẩm với các tuyến phố nét gân rất bỗng dưng, lúc ngửi sản phẩm sở hữu 1 mùi hương đặc biệt rất thơm, so có các chiếc da bò thông thường thì dòng sản phẩm này với điểm nổi trội bởi lớp da dày dặn hơn và đặc biệt chống thấm hiệu quả. Điều vô cùng quan trọng cho các dân phượt lúc phải dùng giày ở trong điều kiện ẩm thấp thường xuyên.

Do sản phẩm được đồ vật chiếc da sáp ướt ở bề mặt ngoài, lại được ngoại hình sần sùi và những khe nhỏ đan xen mang nhau vì vây lúc bề mặt ngoài giày dính nước, nước sẽ tự chảy xuống mà ko bị thấm vào bề mặt giày.

Nhìn tổng thể đôi giày dr martens da bò này sở hữu bắt mắt chất hơn nhờ khoen giày được khiến cho trong khoảng chất liệu đồng thuần chất không rỉ và được gắn kiên cố trên lớp da bò, ngoài ra nó còn với 1 lớp chất bụi rất riêng. Giày DR Martens cổ cao sở hữu 5 khoen tròn cộng dây chống trượt đã tạo nên sự ổn định và điểm nổi bật nổi bật cho giày.
Đế giày dr martens chất liệu cao su cao cấp:


Đế giày có chất liệu cao su chống trót lọt trượt, kháng dầu tốt. Đế kếp của mẫu sản phẩm này mang màu nâu bóng kiểu dáng theo dạng Hoa Mai trên đế giày tạo lên 1 thời trang rất biệt lập cho sản phẩm.
Kết luận:

thời trang giày tiên tiến của giay dr martens nhiều màu, Phối đồ rất dễ phù hợp nhất là quận Jean. Tạo nên sự trẻ trung, năng rất thích hợp sở hữu các bạn thích đi phượt, du lịch.