Những kiểu nhẫn cưới sang trọng mặt đá luôn đem lại vẻ đẹp lấp lánh và thu hút. Những điều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với đôi bạn nếu như biết cách chọn nhẫn cưới mặt đá theo đúng cung hoàng đạo của mình.1. Cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11-22/12)
Kiểu mặt đá bằng ngọc lam cho nhẫn cưới giúp cho mọi sự khởi đầu được tốt lành và hạnh phúc. Thời xưa, người ta cho rằng khi gam màu này chuyển sang gam màu khác thì là sự cảnh báo nguy hiểm về bệnh tật.
2. Cung Ma Kết – Capricorn (23/12-20/1)
Chọn mặt đá cho nhan cuoi của cô dâu thuộc cung Ma Kết, đó là loại thạch anh hồng. Nó chính là biểu tượng của sức sống và tinh thần nghị lực, cho tình yêu bất tận. Vì thế cô dâu đừng ngần ngại lựa chọn kiểu mặt đá này cho chiếc nhẫn cưới của mình nhé.

3. Cung Bảo Bình – Aquarius (21/1-19/2)
Nét cá tính của Bảo Bình là tự tin, khôn ngoan. Kiểu mặt đá thạch anh tím rất phù hợp với những cô nàng nào thuộc cung Bảo Bình. Khi đeo chúng trên bàn tay, bạn sẽ có được sự hài hòa, nét thanh thản đến trong tâm hồn.
4. Cung Song Ngư – Pisces (20/2-20/3)
Còn nàng nào thuộc cung Song Ngư hãy chọn kiểu nhẫn cưới có gắn mặt đá ngọc xanh biển. Mặt đá này chính là biểu tượng của hòa bình, rất phù hợp với tâm hồn của những nàng song ngư. Nó giúp cho người bạn đời của mình bày tỏ quan điểm một cách tế nhị và dễ dàng hơn.
5. Cung Bạch Dương – Aries (21/3-20/4)
Nàng Bạch Dương tốt nhất là nên chọn mặt đá nhẫn cưới kim cương để tạo nên sức hấp dẫn của mình nhiều hơn. Vẻ đẹp lấp lánh của kim cương, sẽ mang tới sức mạnh và những điều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt khi đeo chúng bên mình bạn sẽ luôn có được những giấc ngủ ngon.

6. Cung Kim Ngưu – Taurus (21/4-21/5)
Cung Kim Ngưu rất thích hợp với mặt đá nhẫn cưới sang trọng bằng ngọc lục bảo. Mặt đá này là biểu tượng cho sự phát triển, làm tăng sự sáng tạo của cô dâu. Đeo nhẫn cưới bằng mặt đá ngọc lục bảo để có được sự uyên bình và hạnh phúc trong tình yêu.
7. Cung Song Tử – Gemini (22/5-21/6)
Cung Sư Tử có tâm hồn thuần khiết và trong sáng, cho nên kiểu nhẫn cưới sang trọng bằng ngọc trai là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngọc trai chính là biểu tượng của nữ tình tình yêu của Hi Lạp - Aphrodite. Đeo nhẫn cưới ngọc trai sẽ giúp cô dâu trở nên hoạt bát hơn.
8. Cự Giải – Cancer (22/6-22/7)
Hồng Ngọc chính là loại mặt đá thích hợp dành cho những cô nàng thuộc cung Cự Giải. Nó còn có tên gọi khác là ruby, tượng trưng cho quyền lực và sự tự do, niềm vui và những điều may mắn. Nếu đeo chúng thì sẽ càng tăng sự mặn nồng trong tình yêu của đôi bạn.
9. Cung Sư Tử – Leo (23/7-21/8)
Cung Sư Tử rất thích hợp với mặt đá có màu sắc phơn phớt vàng và xanh. Nó vốn nổi tiếng tượng trưng cho lòng khoan dung và sự bảo vệ. Khi đeo nhẫn cưới sang trọng bằng mặt đá này sẽ giúp Song Tử cân bằng được cảm xúc, làm lành những vết thương trong tình cảm.
10. Cung Xử Nữ – Virgo (22/8-23/9)
Những nàng Xử Nử hãy chọn nhẫn cưới có mặt đá làm bằng đá sapphire, là biểu tượng của niềm tin và phóng khoáng. Khi cô dâu đeo nhẫn cưới này vào sẽ nhanh chóng biến những giấc mơ của mình thành hiện thực hơn. Nó còn mang tới những điều may mắn trong tình yêu nữa.
11. Cung Thiên Bình – Libra (24/9-23/10)
Đá mắt mèo chính là biểu tượng của niềm hi vòn và sự thành đạt. Cô dâu thuộc cung Thiên Bình nên chọn kiểu nhẫn cưới có mặt đá mắt mèo này. Vẻ đẹp tinh tê,s óng ánh của chúng khi đeo lên bàn tay sẽ rất hấp dẫn.
12. Cung Thiên Yết – Scorpio (24/10-22/11)
Thiên Yết rất hợp với nhẫn cưới đẹp có mặt đá bằng topaz vàng, chúng nổi tiếng có khả năng chữa bệnh rất tốt. Ngoài ra, khi đeo nhẫn cưới này còn giúp nàng Thiên Yết ngủ ngon, giảm đi những cơn tức giận, mang tới những điều hạnh phúc và ấm áp trong cuộc sống.Chọn nhẫn cưới cho 12 cung hoàng đạo bằng mặt đá đúng cách sẽ giúp bạn có nhiều điều may mắn hơn. Chúc bạn chọn được kiểu nhẫn cưới ưng ý nhất dành tặng bạn đời.