Nghệ Thuật Khắc Chữ Hạt Gạo luôn là xu hướng mới mẽ, độc đáo trên thị trường quà tặng đa dạng và phong phú như hiện nay. Với mỗi hạt gạo sau khi khắc chữ lên được đựng trong chiếc bình chứa xinh xắn, mang những thông điệp yêu thương gửi đến người yêu quí của bạn!
- Bạn có thể khắc chữ lên hạt gạo theo yêu cầu ( tối đa 5 - 6 kí tự chữ), đặt vào bình chứa hạt gạo để tạo thànhh móc khóa, móc điện thoại, dây chuyền, lắc tay……mang đậm dấu ấn của riêng bạn là món quà ý nghĩa và chưa bao giờ hết hấp dẫn
Bình khắc chữ hạt gạo các cung hoàng đạo dễ thương
- Khắc chữ hạt gạo phù hợp với các shop đồ lưu niệm, là ý tưởng cho các shop tăng doanh thu với cách làm đơn giản và ít vốn.
Khắc chữ hạt gạo hình trái tim,giọt nước đẹp lung linh
- Khắc chữ lên hạt gạo phù hợp với các bạn trẻ bắt đầu kinh doanh handmade, khời nghiệp kinh doanh với số vốn ít, chỉ cần bạn khéo tay thì có thể tạo ra các sản phẩm rất tu hút khách đấy ạ.

- Khắc chữ lên hạt gạo có thể là món quà kỷ niệm của nhóm chúng mình khi kết thúc quãng đời học sinh, sinh viên để lên đại học, đi làm.Hay mang dấu ấn của nhóm chúng mình trên chiệc móc điện thoại….. đồng phục cho móc khóa nhóm.

- Khắc chữ hạt gạo còn là món quà thu hút của các cặp đôi với các hình ảnh dễ thương với hạt gạo ghi tên đôi mình…. Lãng mạn quá mà.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên phụ liệu khắc chữ hạt gạo giá sỉ,chiết khấu nhiều, ưu đãi lớn giá cạnh tranh nhất thị trường với nhiều mẫu mã mới đẹp, đọc lạ, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.


- Công ty nhận ship hàng toàn quốc, và tư vấn cho khách về thông tin giá cả, mẫu mã, cách gia công để tạo ra các sản phẩm bắt mắt nhất, thu hút nhất.
- Đối với khách lẻ công ty nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách
- Khi đặt hàng bạn vui lòng ghi chú rõ: +Thông tin cần khắc lên hạt gạo: Tên/ Chữ/Số...( tối đa 5 - 6 kí tự)
- Sản phẩm yêu cầu làm : móc khóa, móc điện thoại, dây chuyền, lắc tay..
Chi tiết về công ty
Số 06 Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 62 67 35 25 - 38 47 47 49.
Hotline: Mr Quý: 0984 583 290 ( zalo, viber)
Website:
- Nguyên phụ liệu trang sức, may mặc, ngành da : Nguyên phụ liệu trang sức, may mặc, da giày, khắc chữ hạt gạo, đồ trang sức giá sỉ, giá tốt nhất cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất và uy tín nhất.
- www.hadosa.vn : trang sức và phụ kiện thời trang
Email: sales@saja.vn
Đừng ngần ngại hãy lien lạc với chúng tôi ngay nha
Cách thức rất đơn giản gọi điện trực tiếp hoặc ghé thăm website: saja.vn để lại lời nhắn chúng tôi sẽ lien lạc ngay với bạn.