Bí quyết mặc đẹp cho các nàng béo

Bạn mặc cảm với thân hình của mình, tự ti khi ra ngoài đường, khi đứng chỗ đông người chỉ vì thân hình quá khổ của mình. Nhưng đừng lo Thu Hân sẽ chia sẽ cho bạn những bí quyết sẽ khiến bạn thêm yêu cơ thể và tự tin hơn khi bước xuống phố.
Bí mật số 1: Đừng có động đến những trang phục có đường kẻ.
Nếu bạn chỉ lùn mà không béo thì những trang phục có đường kẻ sẽ giúp bạn nhìn cao hơn đấy. Nhưng ngược lại đối với những nàng béo lùn thì những món đồ kẻ thì đúng là thảm họa, đặc biệt là những đường kẻ ngang. Các chuyên gia về thời trang có một lời khuyên BẤT HỦ là các bạn hãy tránh xa những bộ cánh kẻ ngang. Về mặt khoa học, thì những đường kẻ sẽ giúp một bức tường hay một căn phòng trở nên rộng hơn như thế nào thì nó cũng có tác dụng với thân hình của chúng ta như vậy.
Tuy nhiên ví thử bạn đỡ lỡ mua, hay có ai đó tặng bạn những món đồ kẻ thì cũng đừng vội vứt đi. Mà hãy kết hợp với những chiếc áo khoác blazer, và một số phụ in mày, cộng với vài món trang sức để người đối diện bới để ý tới các đường kẻ.

Bí mật số 2: Màu đen tạo nên sự khác biệt.
Tất cả mọi thứ khi được khoác lớp áo màu đen lên người thì đều tạo cảm giác trong nhỏ nhắn,gọn gàng hơn. Đó chính là sức mạnh của MÀU SẮC. Các nàng béo hãy tự tin với những chiếc váy đen với đường cắt tinh tế, hay những chiếc quần ống suông tối màu lịch lãm. Đôi khi đơn giản lại tạo nên nét quyến rũ cho bạn.
Tương tự như màu đen, thì các màu sắc tông đậm, tối khác cũng đều có tác dụng làm bạn thêm nhỏ nhắn hơn, tuy nhiên nó không thể bằng màu đen được.

Bí mật số 3: Tối kỵ không mặc áo lửng.
Các nàng nên nhớ một điều đối với áo khoác rộng hay áo lửng là những thứ không bao giờ động động tới. Mà hãy chọn những loại áo có chiều dài vừa phải – Với những nàng thấp thì hãy mặc áo dài trùm qua vòng 3.
Bí mật số 4: Quần họa tiết không thể bỏ qua.
Các nàng thường sợ các loại quần họa tiết. Nhưng không, loại quần này lại tạo ra sức mạnh vô cùng lớn đó.
Các loại quần họa tiết có nền tối màu và họa tiết dạng kẻ sọc có thể giúp bạn thụ nhỏ đôi chân đáng kể. Bạn sẽ trông thật ấn tượng và phong cách với loại quần này. Tuy vậy, cần nhớ cân bằng tỷ lện của trang phục nhé các nàng. Ví thử như KHÔNG NÊN mặc áo màu sáng với quần tối màu.

Trên đây là một số bí quyết để các nàng tự tin hơn với bản thân mình. Cũng như ra ngoài cuộc sống hay đứng trước chỗ đông người. Thu Hân chúc bạn lựa chọn được những trang phục phù hợp với vóc dáng của mình.
Tham khảo một số mẫu váy đầm công sở cao cấp đẹp