Thị trường balo, túi xách hiện nay đang được khá nhiều bạn trẻ ưa thích và có rất nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau để mọi người chọn lựa. Và hôm nay vaithuhay sẽ mang tới cho bạn Bobby Bizz - chiếc balo chống trộm, chống nước, chống rạch.


Giữ đồ đạc của bạn an toàn và đi lại thoải mái hơn với ba lô Bobby Bizz thế hệ mới nhất của chúng tôi. Thiết kếchính hãng XD Design, giá bán ưu đãi và ship cod miễn phí từ hệ thống cửa hàng tại vaithuhay.


Bobby Bizz được làm từ polyester chất lượng cao và có bản in phản chiếu cho an toàn ban đêm của bạn. Có các ngăn có đệm cho máy tính xách tay 15.6, máy tính bảng và tất cả các thiết bị khác của bạn ở bên trong.


Những lớp vải của Balo Bobby Bizz được thiết kế cứng cáp, tác dụng chống va đập, chống nước đổ lên và hơn hết là chống trộm luôn đó. Bobby Bizz có một khung kim loại tích hợp giữ cho đồ đạc của bạn an toàn và ba lô có hình dạng dài hình chữ nhật, tiện lợi và nhẹ nhàng.


Dễ dàng chuyển từ ba lô sang cặp xách với Bobby Bizz thiết kế đa di năng bạn có thể thay đổi hình ảnh của Bobby Bizz bất cứ khi nào bạn muốn. Nhanh chóng khóa túi của bạn vào bất kỳ vật cố định nào với khóa hợp kim kẽm tích hợp ở dây đeo bên phải.

Hơn nữa thì với chiếc balo Bobby Bizz bạn có đây đeo hành lý, dải an toàn chiếu sáng. Tính năng này khi di chuyển vào ban đêm thì tuyệt cú mèo luôn, không cần mua những chiếc áo phản quang nữa.

Và một đặc biệt nữa là Bobby Bizz bạn có thê mở điều chỉnh, thiết kế lưu trữ dễ dàng với các ngăn đựng đồ. Với rất nhiều ngăn chứa thì sao, bạn có thể đựng điện thoại, máy tính bảng cho tới lap top nữa. Khi đi chơi, phượt thì có thể đựng áo quần và các đồ khác nữa.

Khóa kéo và túi ẩn khiến những tên trộm không thể thấy các khóa và tiến hành bẽ khóa. Hơn nữa với cổng sạc USB tích hợp thì bạn có thể sạc pin nhanh chóng hơn, một giải pháp mới. Khung chống cắt, vải chống thấm nước là những điểm độc đáo và hiếm gặp với các balo trên thị trường.


Chi tiết về Bobby Bizz: Click Here


Website: vaithuhay.com
Facebook: facebook.com/vaithuhayofficial
Địa chỉ: Số 26 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM


Các hình ảnh khác:
Hình ảnh: test balo với dao cắt
Hình ảnh: các mẫu khác của balo
Hình ảnh: biến balo thành túi xách


Hình ảnh: các kết nối khác của balo

Hình ảnh: Balo là một vali du lịch