⚡️⚡️⚡️ DIOR NGỌC TRAI ⚡️⚡️⚡️ Lại là hàng HOTTT . Ko đẹp ko tính tiền luôn ạ 💥 Dior ngọc trai thêu tay với hơn 1000 viên ngọc và đá gắn thủ công .

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O9 tám 1121O6 tám
  Địa chỉ: số 12 nguyễn xiển
  Tình Trạng: Còn hàng

  ⚡️⚡️⚡️ DIOR NGỌC TRAI ⚡️⚡️⚡️
  Lại là hàng HOTTT . Ko đẹp ko tính tiền luôn ạ
  ������ Dior ngọc trai thêu tay với hơn 1000 viên ngọc và đá gắn thủ công . Để tạo lên được siêu phẩm này tốn rất rất nhiều thời gian. Trung bình 2 ngày mới khâu xong được 1 em này. Nên bên mình đã phải đặt em ý từ trước tết đến giờ mới có hàng tung ra thị trường.
  ������ Hàng full box ( box loại da vân như box hàng auth ).
  ������ Khoá vàng đậm 24 k
  Theo mẫu em này chỉ có dây da nhưng bên mình lam cả dây xích pha da tặng kèm cho khách ạ.
  Hàng hot sl có hạn nha mn  ⚡️⚡️⚡️ DIOR NGỌC TRAI ⚡️⚡️⚡️
  ẢNH HÀNG THẬT VIỆC THẬT 100% LUÔN NHÉ  Tại sao bạn lựa chọn TÚI XÁCH tại Bảo Bối Boutique?  Cam kết: Giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất.  Bảo Bối Boutique luôn cam kết đặt chất lượng TÚI XÁCH lên hàng đầu giao cho khách. Các mẫu TÚI XÁCH luôn được đảm bảo về chất lượng và giống kiểu dáng trên website nhất có thể  Hơn 10.000 KHÁCH HÀNG đã lựa chọn  Với hơn 10.000 KHÁCH HÀNG TRÊN 63 TỈNH THÀNH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN TÚI XÁCH THỜI TRANG tại Bảo Bối Boutique là một sự khởi đầu cho sự tin tưởng tuyệt vời.  Trở thành đơn vị phân phối TÚI XÁCH số 1 tại Việt Nam  Với sự đầu tư nghiêm túc, chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng mẫu mã sản phẩm ngày một tốt hơn và đa dạng hơn trong nỗ lực trở thành đơn vị phân phối TÚI XÁCH THỜI TRANG số 1 tại Việt Nam.  Cam kết 100% hài lòng  Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, chúng tôi hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi.  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2


  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO