Áo sơ mi nam xuất khẩu, nơi hiếm hoi bán áo sơ mi nam xuất khẩu xịn tại Việt Nam

  • 115 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình chưa biết cách up ảnh, nên tối về làm tiếp, mong các bạn ủng hộ.Mình đã bán trên Muare 6 năm rùi, uy tín cũng được các bạn khẳng định, mong mọi người vào ủng hộ nha, thanks.

  Chú ý:
  1. Mình chỉ chuyên hàng xuất khẩu xịn ( khác hoàn toàn nơi khác, nơi khác thì 90% trà trộn hàng thật với hàng rởm)
  2. Bác nào mà mặc áo kiểu là chỉ cần vừa vừa và thấy đẹp thì mua chứ ko quan tâm hàng xịn hay rởm thì không nên mua của mình cho nó phí ( Vì còn rất nhiều bác khác đang mong chờ có hàng xịn để mặc mà ko có)
  3. Áo của mình là áo xuất châu âu xịn nên nó may thông số của người châu âu, cho nên bác nào càng to cao, càng cân đối thì mặc đẹp tuyệt vời luôn ( tức là nếu để đẹp nhất thì cũng tầm 1m75 trở lên và tâm 65kg trở lên, điều này cũng dễ nhận thấy để phân biệt hàng thật hàng rởm vì hàng rởm may hạ size nên thông số rất nhỏ)
  4. Tất cả các áo mình up lên đều đề size châu âu, size châu âu nó to hơn size VN nên để dễ quy đổi mình ví dụ: Bác nào mặc size 39 (M) Việt Nam thì chỉ mặc được size 38(S) EU. Mình luôn luôn mong và khuyến khích khách hàng đến và mặc thử để cảm nhận và đánh giá chất lượng cũng như kiểu dáng có phù hợp hay không.
  5. Các hãng áo VNXK đang bị làm nhái nhiều nhất: Strellson, Joop!, ZARA, Jacques Britt, Perry Elis, TM lewin, Jake*S, Gilberto, Christian Berg,Black rose, Seidensticker, Jules ( Bác nào thích phân biệt thì mời qua nhà mình giao lưu cho nó dễ và mặc áo đến để mình đánh giá khách quan luôn).
  6. Áo nào của mình lấy ảnh Web thì áo bên ngoài với áo ảnh web sẽ là 1, khác tí nào xin tặng cả cửa hàng luôn.
  7. Nếu các bác xem hàng của mình rồi không nhớ link thì có thể lên GOOGLE search " AO SO MI NAM XUAT KHAU" hoặc "vietkhang2007" hoặc số điện thoại di động của mình và tìm đến trang muare.vn rồi clik vào nick muare là VUNGBIENVANG sẽ thấy một vài topic của mình.
  8. Vì là áo xuất khẩu nên lúc nào ở nhà cũng có rất nhiều áo size 39, 40 ( M) châu âu ( size này là size phổ biến nhất của người châu âu nên bao giờ cũng có nhiều và dân VN mình ít người mặc được nên mình còn nhiều nhất), do đó bác nào to con như người nước ngoài hoặc to cao đẹp trai như người mẫu thì luôn luôn có hàng nhé, mặc vào thì chuẩn luôn.
  Giờ bán hàng: Các bác ở HN thì qua nhà mình nhé, ngày thường: 18h đến 21h30 ( vì mình đi làm nhà nước nên chỉ bán được giờ này)
  T7 và CN : Sáng từ 9h đến 12h, chiều từ 3h đến 21h30
  Tuy nhiên để chắc ăn các bác cứ alô hoặc nt trước khi qua vì e hay đưa vợ con sang nhà ngoại, thanks

  Với trường hợp khách hàng ở tỉnh khác, các bác có thể trao đổi qua yahoo vietkhang2007 hoặc số đt 0989.666.332 để được tư vấn hoặc các bác có thể chọn hàng trên topic ( mỗi áo đều có mã số và giá luôn), sau đó chuyển khoản vào tài khoản cho mình và mình chuyển phát nhanh áo cho các bác, các bác sẽ trả phí CPN tại nơi nhận hàng.
  Tài khoản VCB 0011001566669 Nguyễn thị phương Thùy.


  Giản dị nhưng sang trọng
  Hãy liên lạc với chúng tôi:
  YM: vietkhang2007
  Điện thoại: 0989.666.332 hoặc 0983.641.288
  Địa chỉ: Số 28, ngõ 24, ngách 94, Ngọc Lâm, Quận Long Biên, HN (nên đi theo đường sau cho dễ tìm : hết cầu Chương Dương rẽ phải, vòng qua gầm cầu đi thẳng 50 m qua mặt chùa Ái mộ có dốc bên tay phải xuống Ngõ Hàm Rồng cạnh quán lẩu 1A, đi vào ngõ Hàm Rồng 15m rồi rẽ trái vào ngách tìm nhà 28)

  Giờ bán hàng như sau: ngày thường từ 18h đến 21h30
  T7, CN : sáng từ 9h đến 12h, chiều từ 15h đến 21h30
  ( Tốt nhất nếu các bác ở xa thì nhắn tin hoặc gọi điện trước,hay đưa vợ con đi chơi, mong các bác thông cảm, xin cảm ơn)
  Nick chat yahoo: vietkhang2007
  điện thoại liên lạc và tư vấn: 0989.666.332 hoặc 0983.641.288
  địa chỉ nhà:

  Tất cả nhứng áo mình lấy ảnh web thì áo bên ngoài y hệt, rất mong và khuyến khích các bạn lên web hãng để check ( web hãng có phóng to thu nhỏ để các bạn xem chi tiết, từ khuy áo, chỉ viền đến các chi tiết liên quan để kiểm chứng áo của mình), mình khuyên các bạn thế để các bạn có thể phân biệt hàng của mình với nơi khác bán, mình ghét nhất bọn bán hàng fake xong cứ lấy ảnh web để quảng cáo dẫn tới khách hàng lầm tưởng hàng xịn


  Hàng mới ngày 24-02-2012, có thêm một vài chiếc Slimfit Marc O po lo hàng siêu siêu đẹp ( Giá tag vào khoảng 70-80EU nên nói về giá chắc đã bóp chết gần như về giá một số áo bán tại các trung tâm thương mại), số lượng cực kì hạn chế, ko có thời gian nên anh e nào máu thì nên qua múc luôn kẻo tiếc size S, M
  hiện ko nhớ màu lắm nên ko up chính xác được mầu, chỉ cho các bạn xem dáng thôi nhé:

  có mấy màu đẹp hơn rất nhiều, dáng và style y hệt, khác ảnh web bất kì chi tiết nào xin giải nghệ, như đã đề tiêu đề ( Nơi hiếm hoi chơi hàng XK xịn, bác nào dám nói ko có hàng xuất xịn ở VN thì mời qua nhà để xem, và mình cũng không khoái bán cho bác nào nghi ngờ hàng, xin cảm ơn)

  Mình chưa biết cách up ảnh, nên tối về làm tiếp, mong các bạn ủng hộ.Mình đã bán trên Muare 6 năm rùi, uy tín cũng được các bạn khẳng định, mong mọi người vào ủng hộ nha, thanks.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO